[Fic] Deeply Confessions : 14

posted on 24 Oct 2010 14:40 by secrecy-time in DeepLyConfessions
.
 
 
.
 
 
.
 
 
 

Title :: Deeply Confessions

Status :: Chapter 14

Author :: kumameaw

Beta reader :: Shin-Dragon

Fandom :: 2PM

Paring :: Unknow(?)

Genre :: Against / Dark comedy

Rate :: PG – 18

 

 

 

Note :: ฟิครายสัปดาห์คัมแบ๊ค!! ทั้งๆที่ยังทำเปเปอร์เอ็กแซมของพอชอไม่เสร็จนะเนี่ย T^T

 

 

 

 

 

ความลับ ใครว่าไม่มีในโลก 

 

 

 

 

หลังจากที่นิชคุณอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ร่างสูงก้าวขาเดินผ่านห้องรับแขกที่ตอนนี้ปิดไฟดวงหลักของห้องลงแล้ว เหลือเพียงแสงไฟสีส้มจางๆจากมุมห้องเท่านั้น พอให้เขาเห็นทางเดินลางๆและเห็นสองพี่น้องที่จับจองนอนห้องรับแขกเป็นประจำ ชานซองหลับสนิทอยู่บนพื้นห้อง ส่วนอีกคนก็นอนหันหน้าเข้าพนักพิงโซฟาห่มผ้าเพียงครึ่งตัว

 

 

นิชคุณเดินไปหาด้วยความเคยชิน แล้วค่อยๆขยับผ้าห่มขึ้นมาคลุมจนถึงหัวไหล่บาง จางอูยองนอนหลับสนิท จังหวะการหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ ดูน่ารักน่าเอ็นดูในสายตาทุกคนรวมทั้งของนิชคุณก็ด้วย

 

 

เหมือนเด็กน้อย จริงๆนั่นแหละ

 

 

อย่างที่เขาเคยล้อไปในทวิตเตอร์คราวนั้น พอเจ้าตัวรู้ว่ากระแสตอบรับจากแฟนคลับมันท่วมท้น อูยองก็ต่อว่าเขาด้วยน้ำเสียงงุ้งงิ้งขัดใจว่าเขาเอาอากัปกิริยายามหลับไปแฉ แก้มกลมๆแต่งแต้มไปด้วยสีชมพูระเรื่อน่าดูชมจนเขาอดไม่ได้ที่จะบิดเบาๆด้วยความเอ็นดู

 

 

 

นั่นมันเมื่อนานมาแล้ว..

 

แม้ตอนนี้อูยองจะยังมีท่าทางการหลับที่น่ารักเหมือนเดิม แต่นิชคุณกลับไม่อยากบอกให้ใครรับรู้  

 

 

สายตาคมจดจ้องคนน้องอย่างปวดร้าว ทำไมต้องมารู้สึกอะไรแบบนี้ด้วย นิชคุณรู้สึกเหนื่อยกับการที่ตอนนี้ไม่สามารถบังคับจิตใจตนเองได้เลย เขาต่อสู้กับเรื่องที่ลำบากกับชีวิตมาก็มาก แต่เพิ่งจะรู้วันนี้เองว่าการต่อสู้กับใจตัวเองมันยากและสาหัสแค่ไหน ขนาดเขายังเจ็บปวดขนาดนี้ แล้วคนตัวเล็กๆอย่างจางอูยองเล่า ตอนที่น้องต้องต่อสู้กับความรู้สึกนั้นกับตนเองตอนที่รักเขาใหม่ๆ อูยองทนได้ยังไงนะ

 

 

มือหนาเอื้อมลงไปแตะหน้าผากเบาๆ ลูบไล้ลงมายังแก้มนิ่มช้าๆ ใช่ว่าทุกวินาทีที่รู้ว่าคนตัวเล็กนี้รักเขาในแบบที่ไม่ใช่พี่ชายร่วมวงนิชคุณจะไม่เก็บมาคิดมาก เขายอมรับ เขาคิดไปต่างๆนาๆในแง่ร้ายหลายอย่าง นำเหตุผลร้อยแปดมาโยงใยอ้างขึ้นว่า –ผู้ชายสองคนที่เป็นถึงศิลปินชื่อดังจะรักกันไม่ได้- ไม่ได้เด็ดขาด แฟนๆคนไหนจะมารับได้ที่รู้ว่าศิลปินที่พวกเขาชื่นชมกลับมารักกันเอง พ่อแม่พี่น้องที่ไหนจะรับได้ถ้ารู้ว่าลูกชายรักผู้ชายด้วยกัน แรงกดดันจากสังคมที่น่ากลัว ทำให้เราสองคนกดความรู้สึกลงไว้เบื้องลึกในใจช้าๆ หนักอึ้ง และเจ็บปวดทั้งคู่

 

 

อูยองแย่หน่อยตรงที่ความรู้สึกนั้นถูกค้นเจอโดยบุคคลภายนอก แต่อูยองก็กล้าหาญที่จะยอมรับกับเขาว่ารัก แต่ตอนนี้ นิชคุณที่พยายามกดความรู้สึกตนเองลงไปไว้ในก้นบึ้งของหัวใจกำลังทรมานอย่างถึงที่สุด อูยองผ่านจุดนั้นมาได้ ทำไมนิชคุณจะทำไม่ได้

 

 

เขาจะยอมเป็นนิชคุณที่ร้ายกาจ

เขาจะทำให้น้องเกลียดเขา ดีกว่าอูยองจะหมดความรู้สึกกับเขาไป

 

 

 

“อย่ารักพี่แบบนั้นเลยนะ พี่ไม่ใช่คนดี”

 

 

เสียงกระซิบแผ่วเบาแม้ตนเองยังเกือบจะไม่ได้ยินคลอเคลียอยู่ตรงพวงแก้มนิ่ม อูยองขยับตัวนิดหน่อยราวกับเด็กที่กำลังหลับสนิทแล้วถูกก่อกวน ร่างเล็กพลิกหันตะแคงกลับมาอีกฝั่ง อยู่ตรงหน้านิชคุณนี้ ใบหน้าเราห่างกันไม่ถึงห้าเซ็นด้วยซ้ำ แต่อูยองก็ไม่ได้ตื่นขึ้นมารับรู้เลยว่า พี่ชายใจร้ายคนนี้กำลังโน้มใบหน้าลงไปช้าๆ..

 

 

จนริมฝีปากหยักแตะเบาๆบนกลีบปากบาง 

 

 

 

นิชคุณผละออกมายิ้มให้กับคนที่หลับลึกจนไม่รู้เลยว่าตัวเองโดนลักหลับอยู่

 

 

 

ก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นเดินเข้าห้องนอนตัวเองไป

 

 

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

 

ใบหน้าคมแหงนมองเพดานห้องนอนในความมืดมิด ในหัวตอนนี้มีเรื่องราววุ่นวายให้คิดเต็มไปหมด วันนี้นิชคุณเพิ่งถูกเรียกตัวเข้าพบประธานบริษัทเรื่องการถ่ายรายการแต่งงานหลอกๆนั่น อันที่จริงโครงการนี้มีเรื่องส่งเข้ามาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว แต่ยังไม่ถึงหูเมมเบอร์ทูพีเอ็มเลยสักคน

 

มีเพียงผู้จัดการวงและจินยองปาร์คเท่านั้นที่รู้

 

และมันแสนจะบังเอิญหรือสวรรค์จงใจหรือยังไงก็ไม่รู้ ที่ทำให้นิชคุณดันไปเห็นเอกสารของทางผู้จัดที่ส่งมา หรือจะบอกว่าเป็นเพราะความสะเพร่าของมินแจฮยองก็ได้ที่วางมันไว้บนเบาะรถและวันนั้นมินแจต้องพานิชคุณไปถ่ายแบบพอดี พอถ่ายเสร็จระหว่างที่นิชคุณกลับมารอบนรถ เห็นมันวางบนเบาะข้างคนขับ พี่มินแจคงรีบล่ะมั้ง พอมันถูกเปิดอ่านแล้ว พี่แกเลยวางทิ้งไว้ทั้งๆที่ไม่ได้เอาเอกสารเข้าเก็บให้มันดีๆเลย

 

 

นิชคุณหยิบมันขึ้นมาอ่าน..

 

 

 

ความรู้สึกที่มันตีรวนขึ้นมาจนจุกอก ลมหายใจขาดห้วง จิตใจเบาโหวงแบบนี้มันเรียกอาการของอะไร?

 

 

อาการของคนที่เหมือนจะสูญเสียอะไรสักอย่างไป หรืออาการของคนที่ทนไม่ได้ เมื่อมารู้ว่าของที่ตนหวงนักหวงหนาจะไปเป็นของคนอื่น..?

 

 

 

-...ทางเราขอความร่วมมืออยากให้ จางอูยอง แห่งทูพีเอ็ม มาร่วมงานในโปรเจคนี้...-   

 

 

มันคือวรรคนึงที่นิชคุณจับใจความได้ และมันวนเวียนไปมาในหัวไม่หยุดหย่อนหลังจากอ่านจบทุกตัวอักษรบนกระดาษแผ่นนั้น

 

 

อูยอง? จางอูยองงั้นหรือ?  จางอูยองน้องรักของเขาเนี่ยนะ..?

 

 

 

ไม่มีทาง!

 

นิชคุณไม่ยอมให้น้องชายเขาไปออกรายการนี้แน่

 

 

ไม่รู้เป็นเพราะอะไร แต่นิชคุณก็ตัดสินใจพูดกับผู้จัดการวงไปแล้ว มินแจฮยองรับฟังเหตุผลร้อยแปดพันเก้าที่เขายกขึ้นมาว่าจางอูยองไม่เหมาะสมอย่างนั้นอย่างนี้ แน่นอนผู้จัดการวงบอกว่าจะเก็บไปคิดและขอไปปรึกษากับจินยองปาร์คก่อน แล้วผลที่ออกมาคือ วันนี้ จินยองปาร์คเรียกนิชคุณเข้าพบ ขอคุยกับเขาด้วยเหตุผล และท้ายสุดก็ยอมให้เขาไปออกรายการนี้แทน

 

 

ก็ดี..

 

ดีกว่าให้จางอูยองไปเป็นเจ้าบ่าวของวิคตอเรีย ดีกว่าจะให้จางอูยองไปเล่นบทรักหวานซึ้งกับคนอื่นๆ

 

เขาคงหวงน้องล่ะมั้ง

 

 

นิชคุณคงจะรักจางอูยองอย่างที่อึนเฮนูน่าบอก

 

 

เพียงแต่จะมาแสดงออกไม่ได้ เขายังไม่สามารถความรู้สึกที่ต่อต้านการรักร่วมเพศได้เลย เพราะฉะนั้น เขาจึงยอมปล่อยให้ตัวเองสับสนต่อไป พร้อมทั้งต้องทำตัวเลวร้ายในสายตาทุกคน ในสายตาอูยอง อย่างน้อยเขาจะยังมีบทบาทในความรู้สึกของอูยองอยู่บ้าง

 

 

แม้จะในแง่ร้ายก็ยังดี

 

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

 

ณ เวลาปัจุบันนี้ นิชคุณเอง มีความลับหลายอย่าง

 

 

หนึ่งล่ะคือเรื่องรายการ we got married สองคือเขารักจางอูยอง สามคือเขาจะทำให้จางอูยองเลิกรักเขา และเราจะไม่รักกันแบบนั้นในที่สุด สี่เขาจะร้ายใส่อูยองทุกวิถีทางเพื่อหยุดความสัมพันธ์ที่สังคมไม่ยอมรับ สุดท้ายคือเรื่องที่เมื่อคืนเขาขโมยจูบจางอูยอง

 

 

ตอนสายของวัน ขณะที่เมมเบอร์คนอื่นๆกำลังอาบน้ำเตรียมตัวจะออกไปทำงานกัน นิชคุณที่ทำธุระส่วนตัวเสร็จแล้วเดินเข้ามาในห้องครัวเพื่อจะชงกาแฟดื่มแก้ง่วง เห็นมักเน่ของวงนั่งทานขนมปังแซนวิชกับนมอยู่ตรงโต๊ะทานข้าวในห้องครัวคนเดียว ชานซองก็คงเตรียมตัวเสร็จแล้ว จึงมานั่งทานอาหารเช้ารอ

 

 

“ไง”

 

 

นิชคุณทักทายไปตามปกติ ชานซองยิ้มให้และพยักหน้าให้เช่นเคย คนเป็นพี่จึงเดินไปยังเคาท์เตอร์และเริ่มชงกาแฟของตน เมื่อชงกาแฟและเติมน้ำร้อนเสร็จนิชคุณกำลังจะยกกาแฟขึ้นชิม ยังไม่ทันที่ขอบแก้วจะแตะริมฝีปาก เสียงของน้องเล็กก็ดังขึ้นจากทางด้านหลัง

 

 

 

“เมื่อคืนหลับสบายมั้ยฮยอง?”

 

“.....ก็ดี ทำไมหรือ?”

 

“เปล่า ผมเห็นหน้าฮยองดูอิดโรยนะ ดีใจเรื่องจะได้ไปแต่งงานจนนอนไม่หลับเหรอ?”

 

“....”

 

 

 

 

นิชคุณเพียงหัวเราะในลำคอเท่านั้น