[Fic] Deeply Confessions : 10

posted on 04 Sep 2010 23:32 by secrecy-time in DeepLyConfessions

.

 

.

 

 

.

 

 

งานทับหัว ฮือออออออออออ พรุ่งนี้จะไปแรดที่สยาม!!  *เก็บกดๆๆ*

 

 

 

Title :: Deeply Confessions

Status :: Chapter 10

Author :: kumameaw

Beta reader :: Shin-Dragon

Fandom :: 2PM

Paring :: Unknow(?)

Genre :: Against / Dark comedy

Rate :: PG – 18

 

 

Note :: ตอนนี้แต่งไปด้วย หงุดหงิดไปด้วย ความสับสนของตัวละครเริ่มมา และ...แทคยอน อิส โซ แฮนด์ซั่ม!! ๕๕๕๕๕๕๕+

 

 

 

คำเตือน! :: ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคอิงวง(2PM) และผู้แต่งใช้ภาษารุนแรงทำร้ายจิตใจตัวละครมาก ถ้าคุณไตร่ตรองดีแล้วว่า คุณรับได้ที่ศิลปินที่คุณรักจะโดนว่าร้ายในทางฟิคชั่นไม่ใช่ชีวิตจริง ก็ขอให้สนุกกับจินตนาการของเรา แต่ถ้ารับไม่ได้ และยังแยกแยะไม่ออกระหว่างเรื่องจริงกับจินตนาการก็ปิดเรื่องนี้ไปเถอะ เราเตือนคุณแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ผมไม่ได้อยากเป็นตัววุ่นวาย หรือสร้างความเดือดร้อนให้ใคร

 

 

 

เสียงประตูห้องนอนปิดลงเบาๆตามหลังมา น้ำตาที่ไหลอาบแก้มเมื่อครู่ค่อยจางหายไปช้าๆเพราะนิ้วเรียวยาวของพี่ชายใจดีค่อยๆบรรจงเช็ดออกให้อย่างแผ่วเบา แม้มันจะเหือดหายไปจากใบหน้ากลม แต่ในใจก็ยังคงร่ำไห้อย่างทรมาน

 

 

อูยองช้อนตาที่รื้นใสเป็นประกายจากน้ำตาขึ้นมองพี่ชายเจ้าของห้องด้วยความเจ็บปวด ในใจนึกด่าทอตัวเองด้วยคำหยาบคายสารพัด เพราะคิดว่าตนเองเป็นต้นเหตุแห่งความวุ่นวายที่กำลังจะตามมา อีกทั้งยังพาคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต้องมาเดือดร้อนไปด้วย

 

 

“ผมไม่ได้ตั้งใจ”

 

“ช่างมันเถอะ พี่เต็มใจ”

 

“แต่...แทคฮยอง พี่จะถูกมองว่า...”

 

“เป็นเกย์น่ะเหรอ ช่างหัวสิ เป็นเกย์แล้วผิดด้วยหรือไง อูยอง อย่าคิดมากนะ พี่เต็มใจจริงๆ” 

 

 

แทคยอนวางมือทั้งสองข้างลงบนไหล่บางที่ลู่เล็กลงเพราะเจ้าของมันหดหู่ สายตาคมก้มลงจ้องมองใบหน้าหมองเศร้าของน้องชายแล้วก็รู้สึกเจ็บปวด เขาจะพูดยังไงดี อย่าให้บรรยายสภาพน้องชายร่วมวงตอนนี้เลย จางอูยองผู้น่ารักที่เห็นในทีวีคนนั้น แทบไม่เหลือให้เห็น เขาไม่อยากให้น้องทรมานแบบนี้ แต่เขาจะบอกยังไงดี..

 

 

..พวกเรายังเด็กไปสำหรับเรื่องที่ละเอียดอ่อน มันไม่มีวิธีอื่นแล้ว ณ วินาทีที่เห็นอูยองนั่งเอามือปิดปากตัวเองร้องไห้สะอื้นจนตัวโยนนั้น เขาแทบคิดอะไรไม่ออก คนโง่ๆอย่างแทคยอนจึงโพล่งออกไปว่าต่อจากนี้ จางอูยองคือคนรักของเขา สถานการณ์จวนตัวเช่นนั้น สิ่งที่เขาพอจะปกป้องน้องได้ก็มีเพียงเท่านี้

 

 

ต้องดึงน้องให้ห่างนิชคุณ ต้องกันนิชคุณไม่ให้เข้าใกล้น้องอีกต่อไป

 

 

“แล้วพี่...รัก..?” 

 

แทคยอนยิ้มบางๆให้กับคนที่ทำหน้าไร้เดียงสา เครื่องหมายคำถามแทบจะแปะกลางหน้าผากของอูยอง

 

“อืม...รักสิ อูยองเป็นน้องชายที่น่ารักของพี่ พี่ก็รักอูยองมากๆเลยด้วย”

 

“แล้ว?”

 

“ขี้สงสัยนะเรา เอาเป็นว่า พี่ยอมรับเลยก็ได้ ที่พี่พูดไป พี่ต้องการจะปกป้องเรา แต่ต่อไปเรื่อยๆ พี่อาจจะรักอูยองมากกว่าน้องชายก็ได้นะ....”

 

“....................”  อูยองทำตาโต

 

“ฮ่าๆๆ ล้อเล่นน่ะ ยังไงพี่ก็ยังชอบสาวๆสวยๆอยู่ดีนั่นแหละไอ้เด็กขี้แย ฮ่าๆๆๆ”

 

“พี่แทคยอนก็..”

 

 

อูยองค่อยๆยิ้มออกมา จนกลายเป็นหัวเราะเบาๆ แม้จะไม่เต็มที่แต่ก็ดีกว่าทำหน้าเศร้าไปตลอดล่ะนะ

 

 

อ๊กแทคยอนเอามือขยี้กลุ่มผมของน้องเบาๆด้วยความเอ็นดู จากนั้นจึงให้อูยองไปอาบน้ำซะเพราะออกไปนอกบ้านมาทั้งวัน อูยองไม่ได้ว่าอะไรและยอมไปอาบแต่โดยดี ก่อนเดินออกไปคนตัวเล็กกว่าหันกลับมาพูดกับเขาด้วยรอยยิ้มที่บริสุทธิ์ว่า

 

 

“ขอบคุณนะฮะ แล้วก็.. ฝากดูแลผมด้วยล่ะ”

 

 

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

 

นิชคุณแทบไม่มีสมาธิในการซ้อมเต้นก่อนถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัวของอัลบั้มใหม่เลยด้วยซ้ำ อารมณ์ขุ่นมัวที่น่าหงุดหงิดเริ่มตั้งแต่ขึ้นรถมาจากบ้านพัก ทุกครั้งที่เขาสบตาอูยอง เจ้าเด็กนั่นจะต้องเบือนหน้าหนีทุกครั้ง แถมอากัปกิริยาเฉยชาที่ส่งมาให้มันยิ่งทำให้เขาแทบอยากจะไปกระชากเข้าหาแล้วคุยให้รู้เรื่อง

 

 

ที่บอกว่าจะเลิกรัก นายใช้เวลาเพียงแค่วันเดียวเองใช่ไหมอูยอง

 

แค่แทคยอนมันบอกว่ารักนาย นายก็เปลี่ยนใจได้รวดเร็วขนาดนี้เลยหรือ

 

ถ้าไม่รักกันแบบนั้นแล้ว ทำไมยังเฉยชาใส่กัน ทำไมไม่กลับมาเป็นน้องชายที่น่ารักของพี่อีก จางอูยอง

 

 

 

นิชคุณพยายามอย่างถึงที่สุดที่จะดึงสมาธิตัวเองให้กลับมาสู่การซ้อมที่จริงจัง จนทุกอย่างมันผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรที่ติดขัดแล้ว พี่นัมยงจึงสั่งให้ทุกคนพักได้ ตาคมตวัดมองไปยังมุมห้อง ภาพที่เขาเห็นตอนนี้ทำเอาเขาแทบกลืนน้ำเปล่าลงคอไม่ได้ แทคยอนยื่นขวดน้ำเปล่าให้อูยอง อีกทั้งยังเอาผ้าซับเหงื่อให้คนน้องอย่างเอาอกเอาใจ

 

 

ความรู้สึกแบบนี้มันคืออะไรกันแน่

 

เขาหึง?

เพราะอึนเฮนูน่าบอกว่าเขารักจางอูยอง เขาเลยหึงน้องกับเพื่อนใช่ไหม?

 

ให้ตายเถอะ ยังไงนิชคุณก็รับตัวเองไม่ได้ และไม่อยากจะยอมรับ จะเป็นไปได้ยังไง ไม่มีทาง ไม่มีทางเด็ดขาดที่เขาจะรักผู้ชายด้วยกัน

 

แต่เขาก็อยากได้น้องชายคืน อยากหยอกเล่น อยากพูดคุยเหมือนเมื่อก่อน จางอูยองทำเฉยชาแบบนี้เขาไม่ชอบเลย ไม่ชอบเลยสักนิด ถ้าไม่รักกันแบบนั้นแล้วก็คุยกันแบบเดิมไม่ได้หรือยังไง

 

 

 

สองขาพาตัวเองก้าวเข้าไปหาภาพที่สนิทสนมเกินคำว่าพี่น้องร่วมวงข้างหน้าช้าๆ ขณะที่นิชคุณกำลังจะเปล่งเสียงเรียกชื่อน้องชายร่วมวง ก็ดันมีเสียงเรียกชื่อจางอูยองของผู้จัดการวงชิงตัดหน้าไปเสียก่อน นิชคุณถอนหายใจด้วยความหงุดหงิด ก่อนจะยกน้ำขึ้นดื่มเพื่อดับความร้อนรุ่มในหัวใจ

 

 

อูยองเดินตามพี่มินแจออกไปเพราะประธานบริษัทเรียกให้ไปพบ

 

 

สายตาคมสองคู่มองตามไปด้วยความเป็นห่วงจนถึงที่สุด เพราะแทคยอนกับนิชคุณรู้ดีว่าสภาพร่างกายและจิตใจของน้องตอนนี้กำลังย่ำแย่แค่ไหน ส่วนอีกสามคนที่เหลือก็มองตามไปด้วยความเป็นห่วงไม่ต่างกัน เพราะทุกคนรู้ดีว่าตอนนี้จางอูยองกำลังมีปัญหา และอีกทั้งไม่กี่วันก็จะโปรโมทอัลบั้มใหม่แล้วด้วย

 

 

“หวงเหรอ?”

น้ำเสียงทุ้มต่ำดึงสติของนิชคุณให้กลับมา

 

“แค่ห่วง”

 

“ก็ดี เพราะฉันก็ไม่ค่อยชอบให้ใครมามองแฟนฉันด้วยสายตาแบบนั้นสักเท่าไร”

 

“...!!!!!!!!  นิชคุณทำตาโต เพราะไม่คิดว่าอ๊กแทคยอนจะกล้ายอมรับออกมาขนาดนี้ ก่อนจะหรี่ตาลงแล้วมองหน้าเพื่อนร่วมวง  “เป็นแฟนกันแค่ไม่กี่วัน รู้สึกจะหวงกันจนออกนอกหน้าเหลือเกินนะ”

 

“ก็เป็นธรรมดา จางอูยองมีตรงไหนที่ไม่น่าหวงบ้าง เด็กนั่นเพิ่งโดนทำลายจนแหลกละเอียดมา ฉันก็แค่อยากจะประคับประคอง มันก็เป็นหน้าที่แฟนที่ดีไม่ใช่หรือ”

 

 

นิชคุณกำหมัดแน่น พยายามข่มอารมณ์เอาไว้ให้ลึกที่สุด ตอนนี้เขาอยากจะต่อยหน้าเพื่อนร่วมวงคนนี้เหลือเกิน เพราะอะไรก็ไม่รู้ รู้แค่ว่าเขาชักจะเริ่มไม่พอใจอ๊กแทคยอนขึ้นมาตงิดๆแล้ว

 

แทคยอนหรี่ตามองคนที่เบือนหน้าหนีไปทางอื่นด้วยความรู้สึกสะใจ เขาไม่ได้อยากจะโอ้อวดหรือตั้งใจจะพูดจากวนประสาทนิชคุณ แต่เขาแค่อยากจะพูดให้อีกคนได้สำนึก ได้รู้สึกรู้สากับสิ่งที่เพื่อนเขาทำลงไป สิ่งดีๆที่อยู่ใกล้ตัว นิชคุณกลับทำลายมันเองกับมือ ก็สมควรแล้วที่จะได้รับการเมินเฉยจากจางอูยอง

 

เจ้าเด็กนั่นก็ใช่ว่าจะไม่เจ็บที่ต้องทำเป็นมองไม่เห็นสายตาดุๆของเพื่อนเขาคนนี้ จางอูยองจะมีกำลังฝืนตัวเองได้ไกลสักแค่ไหนกัน ทุกครั้งที่ถูกจ้องมองตัวก็สั่นขึ้นมาอย่างน่าตกใจ ทุกครั้งที่ถูกสายตาคมกริบของนิชคุณจดจ้องไหล่บางก็ลู่เล็กลงกว่าเดิมจนน่าใจหาย แล้วจะให้แทคยอนปล่อยไว้เพียงลำพังได้ยังไง เขาจะต้องยืนเคียงข้างน้องจนกว่าทุกๆอย่างจะดีขึ้น

 

 

จนกว่าอูยองจะเข้มแข็งจริงๆและเลิกรักนิชคุณได้

หรือจนกว่านิชคุณมันจะรู้ใจตัวเองและทำให้น้องมีความสุขซักที

 

 

 

 

ก่อนที่นิชคุณจะสวนคำพูดที่เจ็บแสบออกไปบ้างเสียงเปิดประตูห้องซ้อมก็ดังขึ้น จางอูยองเดินก้มหน้าเข้ามาด้วยสีหน้าเศร้าหมองอย่างเห็นได้ชัด ปกติเจ้าเด็กนี่จะหงอยแบบนี้ที่ไหน อูยองของทุกคนออกจะร่าเริงสร้างเสียงหัวเราะต่อหน้าทุกคนตลอด แต่คราวนี้ ไหล่บางลู่เล็กลง ดวงตาหรุบมองพื้นห้อง พอเดินพ้นประตูเข้ามา เจ้าตัวก็พิงหลังกับกำแพงห้องอย่างหมดแรง

 

 

สมาชิกทุกคนปราดเข้าไปหาด้วยความเป็นห่วง ไม่เว้นแม้แต่นิชคุณ

 

 

แต่คนที่ปกติจะถึงตัวอูยองและโผเข้าไปกอดน้องก่อนใครจะเป็นนิชคุณ แต่กลับกลายเป็นว่าเขาถูกกันให้ออกห่างจากอูยองโดยสิ้นเชิง แทคยอนไปถึงก่อนตามด้วยชานซองและจุนโฮ แล้วสุดท้ายจุนซูที่เดินไปลูบหัว นิชคุณยืนมองภาพเหล่านั้นด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ในจิตใจฝ่ายต่ำของเขา มันได้ยินเสียงร่ำร้องตะโกนมาจากก้นบึ้งของจิตใจที่อยู่ลึกสุดว่า..

 

 

 

-เอาน้องชายของฉันคืนมา-

 

 

แต่ก็ดังก้องเพียงในจิตใจ ได้ยินเพียงแค่ตัวเอง ไม่มีสิทธิ์มีเสียงใดๆออกมาเลยแม้แต่น้อย

 

แต่ตอนนี้นิชคุณพยายามกักเก็บความรู้สึกบ้าๆนี้ลงไปก่อน อาการของจางอูยองดูน่าเป็นห่วงกว่าอะไรทั้งหมด

 

 

 

“อูยอง พี่ไหวมั้ย?” เป็นเจ้ามักเน่ของวงที่ถามขึ้นเป็นคนแรก ปฏิกิริยาที่คนถูกถามตอบกลับมามีแค่เพียงการพยักหน้าไปมาสองสามครั้ง แต่ก็ยังก้มหน้ามองบนพื้นอยู่ดี

 

“มีอะไรหรือเปล่าอูยอง”  แทคยอนถามพลางเอามือลูบหัวน้องไปมา

 

“จินยองปาร์คเรียกไปดูผลตรวจเส้นเสียงที่แน่ชัดจากทางโรงพยาบาลที่เพิ่งส่งมาถึง....”

 

 

เพียงเท่านั้น คนตัวเล็กที่สุดในกลุ่มก็ตัวสั่นขึ้นมาเบาๆ

 

 

แทคยอนมองน้องด้วยความสงสารและเห็นใจ ก่อนจะดึงเข้ามาสู่อ้อมกอด ลูบหลังไปมาเบาๆเพื่อปลอบประโลม เพียงเท่านั้นจางอูยองผู้รักการร้องเพลงและอยากเป็นศิลปินผู้โด่งดังก็ปล่อยโฮออกมาโดยไม่สนใจอะไร

 

 

“ฮือ...พี่..ผมร้องเพลงไม่ได้ โปรโมทอัลบั้มนี้ หมอ...ฮึก..ห้ามผมร้องเพลง..ฮือ..”

 

“อูยอง พี่ใจเย็นๆนะ”  จุนโฮเดินเข้ามากอดบ้าง

 

“นิดเดียวก็ไม่ได้เลยเหรอ?” จุนซูถามขึ้น

 

“ฮึก..ถ้าผมยังฝืนร้อง.. ฮือ..ผมอาจจะร้องเพลงไม่ได้อีก ตลอดชีวิต ฮือ..”

 

 

ทุกคนต่างสงสารและเข้าใจ เพราะคนที่เป็นนักร้องต่างก็รู้ดีถึงความฝันอันสูงสุดของตัวเอง และรู้ดีว่าอะไรสำคัญที่สุดในการที่จะทำความฝันให้สำเร็จ จางอูยองเส้นเสียงอักเสบแบบนี้ กำลังใจที่มีอยู่แทบจะลดลงไปกว่าครึ่ง การร้องสดเพื่อโชว์ความสามารถในการร้องเพลงที่อุตส่าห์ฝึกฝนมาเป็นสิ่งที่นักร้องสุดแสนจะภาคภูมิใจ แต่การโปรโมทอัลบั้มใหม่เช่นนี้ จางอูยองกลับทำได้เพียงลิปซิงก์ไปตามเสียงที่อัดเอาไว้เท่านั้น แค่ได้รับรู้เรื่องแบบนี้ก็แทบใจสลายแล้ว แต่นี่..หมอยังบอกอีกว่า หากเจ้าตัวฝืนร้อง อาจจะร้องเพลงไม่ได้อีกตลอดชีวิต

 

 

เมมเบอร์ทุกคนยืนปลอบใจกันอยู่นานจนคนที่ร้องไห้สงบลง ผู้จัดการวงเห็นว่าแต่ละคนคงไม่มีกระจิตกระใจที่จะซ้อมต่อแล้วจึงไล่ให้ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วจะพากลับห้องพัก ทุกคนแยกย้ายไปกันหมด ยกเว้นจางอูยองที่พี่มินแจขอคุยด้วยอีกสักพัก

 

 

พอคุยเสร็จจางอูยองก็เดินเข้ามาอาบน้ำบ้าง หลังจากที่ชำระร่างกายให้จิตใจเย็นลงแล้ว เขาก็มาคิดทบทวนถึงคำพูดที่ให้กำลังใจจากทุกๆคน อูยองสวมเสื้อยืดและแต่งตัวอยู่หน้าล็อกเกอร์ ใบหน้าหมองเศร้ายิ่งหมองลงไปอีก เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ในห้องซ้อมที่เพิ่งผ่านพ้นมาเมื่อครู่ ศอกเล็กหนึ่งข้างพิงลงบนฝาประตูลิกเกอร์ก่อนจะตามด้วยใบหน้าที่ซบลงกับแขนของตน

 

 

“เรา...หวังอะไรอยู่ จางอูยองยังจะหวังอะไรอีกหรือ”

 

 

พูดกับตัวเองในห้องกว้างเพียงลำพัง เสียงคนเดินเข้ามาในห้องทำให้อูยองตกใจแต่ก็ไม่เงยหน้าขึ้นไป คงจะเป็นแทคยอนที่เจ้าตัวประกาศว่าจะดูแลเขา คงมาตามให้ไปหาคนอื่นๆที่ไปนั่งรอกันที่ร้านกาแฟใกล้ๆบริษัท อูยองพูดขึ้นมาเบาๆกับคนที่ยืนอยู่ด้านหลัง

 

 

 

“แทคฮยอง ผมขออยู่คนเดียวอีกสักพักนะฮะ แล้วจะตามไป”

 

“................”  ไม่มีเสียงตอบรับใดๆ นอกจากมือหนาวางลงบนไหล่เล็กของคนที่ซุกหน้าอยู่กับแขนตัวเองเบาๆ

 

“พี่..ผมรู้สึกแย่มากเลยที่...ที่ดันไปหวังว่ามันจะเป็นเหมือนเมื่อก่อน..”

 

“...............”

 

“ผมหวังว่าคนที่จะคอยปลอบใจผมจะเป็น –เขา- แต่ไม่เลย เขายืนนิ่งไม่สนใจผมเลยสักนิด แทคฮยอง พี่ว่าผม...!!!!

 

 

 

รวดเร็วจนไม่ทันได้ตั้งตัวและไม่ทันมอง จางอูยองถูกคว้าเข้าที่ต้นแขนตามด้วยแรงกระชากจนร่างกายทั้งร่างจมสู่อ้อมกอดของอีกคนโดยเร็ว

 

 

อ้อมกอดนั้นกระชับแน่น ใบหน้าเขาฝังลงบนอกแกร่งจนรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นอ่อนโยน อูยองเบิกตานิ่งค้าง สะดุ้งกายเล็กน้อยเมื่อจมูกโด่งของเจ้าของอ้อมกอดเลื่อนลงมาคลอเคลียข้างขมับ อีกทั้งยังตามด้วยความเย็นชื้นจากริมฝีปากหนาที่กดจูบตรงขมับอย่างปลอบประโลม

 

 

 

ไม่เลย อูยองมองไม่ทันด้วยซ้ำว่าคนที่กอดเขาอยู่นี่คือใคร

 

 

แต่..

 

 

..กลิ่นโคโลญจ์ที่คุ้นเคยเตะจมูกเขา มันทำให้จิตใจเขาสั่นระรัว

 

 

 

 

“พ..พี่คุณ!!

 

 

 

 

 

 

 

TBC.

 

 

 

Talk :: นิชคุณต้องการอะไรจากลูกเรา -  -?? *กระโดดเตะๆๆ*(กุต้องการอะไรจากคนอ่าน?)  ไม่รักแล้วอย่าทำให้น้องหวั่นไหวซี่ แล้วงี้น้องจะตัดใจได้ไงว๊า แล้วงี้กูจะต้องเพิ่มตอนอีกใช่ม๊อยยยย T-T  สนุกดีค่ะเรื่องนี้ มันเน้นซีนความคิดบีบจิตตัวละครดี ไม่ค่อยได้บรรยายบรรยากาศรอบข้างหรือเน้นการกระทำของตัวละครเป็นฉากๆเหมือน Breath of the black dragon เท่าไร เพราะงั้นดีฟลี่ฯจะแต่งยากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ยากจนท้อไปเลยบางที ทั้งๆที่แต่ละตอนมันไม่ได้ยาวเลย แต่กว่าจะเค้นมาได้แต่ละพารากราฟเล่นเอาเกือบเป็นลม

 

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

 

จากนี้ เรื่อง Deeply confessions จะลงแค่ในบล็อกและบ้านคุณยอง(ถ้าว่างถึงจะขเบ้านนี้อ่ะ นานๆโผล่หัวเข้าไปที- - หรืออาจจะฝากพ่อเสี่ยไปลงอีกที่) จะไม่ลงบอร์ดใหม่ละ เพราะมันมาได้หลายตอนแล้วนะคะ ตามในนี้ดีกว่าเนาะ สาธารณะดี ใครไม่เม้นก็ไม่โดนเด้ง -  -+++

 

 

ขอบคุณพี่ชินที่ปรู๊ฟให้ค่า รายนั้นเค้าอยากปรู๊ฟมังกรดำมากอ่ะ ไซโคทุกวัน อีนี่ก็อยากแต่งทุกวัน กั่กๆๆๆๆ

 

 

 

 

มาถึง...

 

 

เมาท์มอย~...

 

 

ในเอนทรี่ถามฟีดแบ็คฟิคชั่นบุ๊คที่ผ่านมา คอมเม้นท์ล้นหลามมากอ่ะ ซาบซึ้งจริงๆ ใครยังไม่เมนท์ก็ไปเมนท์ซะนะคะ เราซีเรียสนะ เพราะเห็นป่ะ คอมเมนท์ทุกคนมีประโยชน์สำหรับเรามากๆๆๆๆๆๆ เพราะมันเกี่ยวพันไปถึงขนาดว่า จะรวมเล่มอีกไหม หรือไม่รวมขายคนอื่นแล้ว ก็อยู่ที่คนไปเมนท์อ่ะ เห็นทุกคนบอกอยากให้รวม เราก็...รวมก็ได้ ฮ่าๆๆๆ มาตอบเมนท์กันเถอะ

 

เหมี่ยวขอสรุปโดยรวมนะคะ อาจจะไม่ตรงประเด็นของใครที่เม้นท์มา แต่ก็เกี่ยวๆกันอ่ะเนาะ

 

 

๑.เรื่องที่ถูกติงมาเยอะที่สุดคือ.. “คำผิด”  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด(ร้องทำไม?) แบบว่าอันนี้มันเป็นมาตั้งแต่รวมเรื่องแรกแล้วอ่ะ แก้ไม่หายซะที คือเอาจริงๆตั้งแต่รวมเล่มมาทั้งหมด 6 เรื่อง(รวมครั้งนี้ด้วย) อีเหมี่ยวจะรวมช่วงที่ชีวิตไม่ว่างเลย สอบบ้าง ฝึกงานบ้าง โปรเจคบ้าง โอ้ว เบลอจริงจัง นอนก็น้อย เพราะงั้นเวลาตรวจทานฟิคตัวเองอย่างละเอียดหลังจัดหน้าเสร็จจึงไม่ค่อยมีเลย บางทีไม่มีเลยด้วยซ้ำ เอาเป็นว่า คราวหน้าจะไม่พลาด หรือจะพยายามให้มันลดน้อยลงให้มากที่สุดนะคะ รอบนี้ขอโทษจริงๆ ขอโทษๆๆๆๆๆ

 

๒.เรื่องปก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ(ขำทำไม?) ด้วยความที่รวมครั้งนี้มันฟิคน่าร้ากกกกกกก(ตรงไหน?) เลยอยากทำปกน่ารักๆบ้าง จนลืมไปเลยว่า มันจะไปสะดุดตาคนโน้นคนนี้ให้ถามไถ่และทำให้ศิลปินเสียหาย คราวหน้าไม่เอาแล้วค่ะ ไปเอารูปขึ้นละ ถ้าไม่จำเป็นจะไม่เอาขึ้นเลย หรือถ้าอดไม่ไหวอาจจะมีบ้างแต่จะไม่อล่างฉ่างแบบนี้แล้ว ขอโทษนะคะ มันพกยากด้วยอ่ะเนาะ แถมยังเตะตา(จนแม่พี่คุณเดินมาเปิดดู T---T)

 

๓.เรื่องการรวมเล่มต่อ ในเมื่อสำรวจแล้วว่าแฟนฟิคส่วนใหญ่อยากให้มีต่อออกมาจำหน่ายอีก ก็ได้ค่ะ เพราะตอนแรกคิดไว้เลยว่า อาจจะรวมเล่มเก็บไว้เองและให้พี่ชินแค่เท่านั้น (เพราะมีคนแอนตี้เราเยอะมาก ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน อิจฉาหรืออะไรไม่อยากบ่น) แต่ในเมื่อทุกคนคอมเมนท์มาว่าอยากได้ก็โอเคจ้า

 

๔.เรื่องภาคต่อของการรวมเล่มสองเรื่องนี้ ใครได้อ่านก็จะรู้อ่ะ ๕๕๕๕๕+ คุณอูชื่อเล่มก็บอกแล้วว่าเป็นตำนานรักคุณอูโวลลุ่มหนึ่ง เพราะงั้นมันต้องมีโวลลุ่มสอง สาม สี่ ใช่ม๊า~~ ปีละเล่มพอจ้า รวมถี่ไปอิเหมี่ยวจะตายเอา ส่วนวอทยูดู กร้ากกกก ในเล่มบอกว่า เมบี-อาจจะ มันก็เลยลังเลอยู่ว่าจะทำดีไหม ขอดูอารมณ์ก่อนนะ ถ้านอยกจบลงแค่นั้นแหละค่ะ ๕๕๕๕๕๕๕+ (เรววววว)

 

๕.เรื่องสำนวนการแต่ง เรื่องนี้ก็ถูกติชมมาเยอะเหมือนกัน คือต้องทำความเข้าใจกันหน่อยนะคะว่า ไรเตอร์แต่ละคนมีสำนวนการแต่งที่แตกต่างกัน และเหมี่ยวรู้สึกว่า ตัวเองอ่ะนะ มีสำนวนการแต่งที่ห้วนมาก! ห้วนเหมือนนิสัยเหมี่ยวเลยล่ะ ขนาดซีนเศร้า บีบ โรแมนติกก็ยังดูห้วน เพราะงั้นมันจะต้องมีคนที่ชอบและไม่ชอบเป้นธรรมดาอันนี้เข้าใจดี แบบเหมี่ยวจบวิศวะฯมาอ่ะค่ะ และกลุ่มที่เหมี่ยวอยู่เนี่ยก็ห่านรกกันพอสมควร เพราะงั้นไม่ว่าจะฟิคแนวไหนก็จะสำนวนห้วนๆ ตัดๆ ฉับๆ ไม่เยิ้นเย้อ ไม่หวือหวาเท่าคนอื่นเท่าไรนัก(หรืออาจจะไม่สนุก) ก็ขออภัยมา ณ ทีนี้ หากมันไม่ตรงใจคนหลายคนนะ จะพยายามปรับปรุงนะคะ แต่ก็จะไม่หลุดคอนเซปต์ความเป็นตัวเองไปแน่นอน เพราะอย่างที่เคยบอก แฟนฟิคบางคนติดตามผลงานเหมี่ยวเพราะเนื้อหาและสำนวนเน้อ~

 

๖.เรื่องคู่ อันนี้จะไม่พูดมาก เดี๋ยวดราม่า ๕๕๕๕๕๕๕๕+  ถ้าใครตามฟิคเหมี่ยวจริงๆ จะรู้ว่าตอนนี้แต่งแทคยอนxอูยองด้วย เรื่อง Breath of the black dragon นั่นแหละ ชอบมาก แต่คู่ที่เราเมนก็ยังเป็นคุณอูและท๊อปทอรี่อยู่นะคะ

 

๗.เรื่องสุขภาพ ๕๕๕๕๕๕+ อันนี้ต้องขอบคุณจริงๆที่ทุกคนเป็นห่วงกัน คือมันดีใจมากๆตรงที่คนที่ไม่เคยเห็นหน้ากันเลยมาเป็นห่วงเราเนี่ยแหละ ขอบคุณนะคะ จะพยายามรักษาสุขภาพ ป่วยให้น้อยที่สุดละกันเนาะ เรื่องเจ็บป่วยกับเหมี่ยวมันห้ามไม่ได้หรอกค่ะ เหมี่ยวมีโรคประจำตัวน่ะ แหะๆๆ

 

๘.เรื่อง “เล่นของสูง” กี้ดๆๆๆๆๆ ทุกคนชอบกันมาเยอะมาก เราก็ชอบนะ หลังจากดูคอมเม้นแล้ว เรื่องนี้เป็นช็อตฟิคที่มาวินเป็นที่สุด เพราะงั้น เราจึงจะเอาเรื่องนี้อัพบล็อก เพื่อให้ทุกคนได้คอมเมน์ด้วยความหมั่นเขี้ยวนะคะ รู้หรอกน่าว่าอยากเม้นท์ถึงอูยองใจจะขาด(ใครจะเมนท์แก?) เห็นม๊า เหมี่ยวบอกแล้วคำถามที่ถามไปและให้ทุกคนคอมเมนท์น่ะ มันมีประโยชน์จริงๆ ฮ่าๆๆๆ

 

๙.ฟิคที่จะรวมต่อไป แน่นอน Deeply confessions ชนะเลิศ แต่เราไม่รวม (อ้าว?)......ล้อเล่นค่า คือตอนนี้หมกมุ่นทำงานอย่างบ้าคลั่ง งานเยอะมาก และเวลาที่แบ่งมาแต่งฟิคก็น้อย และตอนนี้ก็แต่งอยู่สองเรื่องคือ Deeply confessions และ Breath of the black dragon เพราะงั้น สองเรื่องนี้จะรวมเป็นเซตต่อไปนะคะ แต่อาจจะรวมทีละเล่มเน้ะ เรื่องไหนจบก่อนก็รวมก่อน ส่วนใครจะซื้อหรือไม่ซื้อ ไม่บังคับจ้า

 

๑๐.เรื่องการคอนแทคกับรีดเดอร์ทั้งหลาย เห็นคอมเมนท์แล้วกรี้ดกร้าด เหมี่ยวชอบนะ และชอบที่จะเมนท์ต่อด้วย จากนี้ไปถ้าว่างและถูกใจอะไรจะมาเม้นท์ต่อละ มันทำให้เราสนิทกันเร็ว เป็นกันเองดีค่ะ เชาท์บ๊อกก็แวะไปโฮกฮาก หรือทิ้งระเบิดอะไรไว้ก็ได้ จะเฟซบุค หรือทวิตเต้อก็ฟอลโล่วมาได้นะคะ

 

 

 

พอแค่นี้ก่อน ไว้อัพฟิคคราวหน้าค่อยมาต่ออีกตรงคำถามและจากที่เม้นท์มาที่เหลือ เพราะเหมี่ยวยังให้เมนท์ได้เรื่อยๆนะคะ

 

 

สุดท้ายนี้ขอเล่าเรื่องที่แสนจะภูมิใจและน่าตื่นเต้นหน่อย (อยากระบายมาก อ้ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)

 

คือตั้งแต่รวมเล่มมา มีครั้งนี้แหละที่รวบรวมความกล้าได้และตัดสินใจบอกพ่อแม่ เพราะอยากเอาเงินที่เราหามาได้ให้พ่อกับแม่ เหมี่ยวเลยเอาเงินที่เป็นส่วนของกำไรทั้งหมด (หักออกมาสองพันบาท มาซ่อมมือถือและทำบัตรเดบิตบวก- -) เอาให้พ่อกับแม่หมดเลย และลงทุนนั่งรถทัวร์ไปให้กับมือถึงบ้านที่หนองคายด้วย *น้ำตาจะไหล* ที่ตื่นเต้นคือ “กูจะบอกพ่อกับแม่ยังไงดี ต้องโดนดุ โดนห้ามไม่ให้ทำอีกแน่ๆ” คือกลัวสารพัดมากกกกกก(ไปตามอ่านได้ในทวิตเต้อ) จนร้องไห้เลยก่อนจะเดินทางกลับบ้านอ่ะ แต่ด้วยความที่ตั้งใจว่าจะให้ก็คือต้องให้ เลยบอกไปในโทรศัพท์ก่อน แม่ถามๆๆๆและลงท้ายว่า “กลับมาค่อยคุยกัน” โอยยยย วี่แววว่าจะได้หยุดเขียนฟิคเริ่มลอยมา แต่ปรากฏว่า พอไปถึงบ้าน เหมี่ยวเล่าให้ฟังหมดเลย บอกหมดว่าอะไร บอกแม้กระทั่งเรื่องแม่พี่คุณมาเปิดฟิค- -+++ บอกหมด ยกเว้นสองอย่างที่ไม่กล้าบอกคือ...

 

“มันมีเรทค่ะแม่ XX เลยล่ะ”   และ...

 

“จางอูยองที่หนูบอกแม่นั้น แท้จริงแล้วเป็นผู้ชายค่ะ ไม่ใช่ผู้หญิงอย่างที่แม่เข้าใจ”

 

 

เอิ่ม...คือ.... ไม่รู้จะบอกยังไงดี เลยไม่บอกดีกว่า เอาให้กล้ามากกว่านี้ก่อนนะคะ ฮือๆๆๆๆๆๆๆ

 

และก็เอาตังค์ที่หามาได้ให้พ่อกับแม่หมดเลย (ยิ้มหน้าบาน) มันภูมิใจมากอ่ะ ดีใจสุดๆด้วย และแม่บอกว่า “แม่ไม่ห้ามหรอกถ้าจะทำ แต่ถ้ามันกระทบการเรียนและมันเดือดร้อนคนอื่น ก็หยุดนะ ห้ามทำต่อ” 

 

 

แค่นั้นแหละ แอร้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

 

ปล.ทอร์คห่าอะไรยาวกว่าฟิค-  -

ปล.ชินดราก้อนคะ มังกรดำตอนที่สี่ เอาน้อทติ้งทูลูสมาแลกเลยเน้ะ กั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ปล.ช่วงนี้ยุ่งมากกกกกกกกก งานเยอะมากกกกกกกกกกกก ฟิคอาจจะช้า ขอโทษด้วยนะ ป.โทบางมดสั่งงานทุกคาบทุกวิชาค่ะ T-T

 
 

 

 

ขอบคุณทุกคนน๊า~

 

 

 

 

ก่อนไปแต่งมังกรดำตอนต่อไป ขอหน่อยเหอะ..

 

 

 

 

กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด จริตจะก้านเธอว์!!!!!!!

จีบปากจีบคออีกต่างหาก อย่าทำแบบนั้นสิลูก~ เดี๋ยวคนที่ยืนข้างๆก็โดดตะครุบหรอก TAT

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

สะจายยยยยยยยยย สมน้ำหน้าพี่คุณมากกกกกกก 5555555555555555555555555555555555 พี่แทคคือรักเลยอ่ะ เท่ห์มาก สมน้ำหน้าพี่คุณ เหอะๆๆๆquestion question question question

#54 By lkimyys (125.27.156.98|125.27.156.98) on 2014-04-29 09:06

แทคโคตรพระเอกอ่ะ อบอุ่นที่สุดเลยอ่าาา เดี๋ยวจะให้แม่ไปขอ
แทคยอนพูดได้สะใจมากกกก ห้าห้า เมนฉันต้องโดนซะบ้าง
หรือว่าเราควรสงสารเมนดีนะ แต่ด้งน่าสงสารกว่าเยอะ ชิร์
โดนแบบนี้ซะบ้าง จะได้รู้สึกรู้สาา หึหึ หึงล่ะซิ ห้าห้า
แหม๋ๆๆๆ..พี่คุณ  แอบไปกอดด้ง  แถมด้วยจุ๊ฟขมับเล็กน้อย
แล้วแบบนี้อิน้องจะตัดใจได้ยังไงเนี่ยย  เห้ออออ  
แต่ตอนนี้พี่คุณคงไม่อยากให้อิน้องตัดใจแล้วใช่มั๊ยล่ะ
ยังไงๆก็ขอให้พี่คุณทำในสิ่งที่ถูกต้องสักที  จะง้อก็รีบง้อซะ

#53 By kw on 2013-09-19 01:31

ว้าาากกกก!!! 
จะเข้ามากอดลูกเค้าเพื่อ???
เดี๋ยวมันหยุดยั้งใจลำบากนะว้อย!!!
แล้วนี่ยังมีจูจุ๊บเล็กน้อยแผ่วเบานั่นอีกกกก  อ้าาากก!!!
ตาย ๆ ๆ ลูกกูตาย T^T
|
|
นิชคุณต้องการอะไรจากสังคมคะ???

#52 By เดร (103.7.57.18|110.169.208.33) on 2012-07-08 10:49

พี่คุณต้องการอะไรรรรรรรร
สงสารด้งง้าาาา T__T

#51 By fonnn on 2011-10-20 23:22

มันเกิดอะไรขึ้น จะเอายังไงแน่คุณนี่

แน่ใจในความรู้สึกตัวเองแล้วรึ รึว่าที่ทำไปเพราะสงสาร

ถ้าเป็นอย่างหลัง ก็อย่าทำให้น้องมันฝันลมๆแล้งๆต่อไปอีกเลย

#50 By khundong (110.168.86.4) on 2011-08-08 00:12

โอ๊ยขำ
ขำาาาาาาาา
ขำไม่ออก
สงสารอูยองก็สงสาร
แล้วชักจะสงสารคนบางคนขึ้นมาเหมือนกัน
เมื่อไหร่จะรู้ใจตัวเองห๊ะ?
ต้องให้เสียน้องให้คนอื่นไปจริงๆใช่มั้ยอะ?
ในเวลาที่ต้องการกำลังใจ
อูยองก็ยังหวัง ยังฝันลมๆแล้งๆ
ว่าคนที่จะมาปลอบใจนั้นต้องเป็นคนอย่างนิชคุณ
แล้วก็มาจิงๆด้วยเว้ยเฮ้ยย
ต้องการอะไรจากน้องอะพี่คุณ
คือพี่คุณต้องการอะไรจากน้องคะ ต้องการอะร๊ายยย
น้องมันอุตส่าห์จะพยายามทำใจ
เอาอีกละ ห่างไปไม่เท่าไหร่ เอาอีกละ เอาอีกแล้ววววว!!
ทำยังไงกับผู้ชายชื่อนิชคุณดีเนี่ย
จับถ่วงแม่น้ำฮันซะดีมั้ยหา าา ...((ไอเมวอนโดนแฟนคลับรุม)) 5555555

#49 By MiSuKiNeKoNe* on 2010-12-01 01:20

หืมมมม...คุณคึดว่าแค่อยากได้น้องชายคืน? ไม่ได้หึง?
ลองดูมั๊ยอะคุณ เราว่าถ้าอูยองมันดีกะนายแบบน้องชายแล้วเป็นแฟนแทคไปพร้อมกัน
นายแย่กว่านี้แน่ๆ
กระอักแน่อะ
ใกล้ชิดแต่ไม่ใช่ของตัวเองแบบนั้นอะ.
เกลียดแทคก็ไม่ได้ ตัวเองไม่เอาเอง

จนกว่าอูยองจะเข้มแข็งจริงๆและเลิกรักนิชคุณได้

หรือจนกว่านิชคุณมันจะรู้ใจตัวเองและทำให้น้องมีความสุขซักที
ถึงคุณจะเลว แต่เราจะผิดมั๊ย? ที่จะขอให้เป็นอย่างหลังอะ
(ถึงแทคฮยอนจะลูกผู้ชายตัวจริงกระทิงแดงก็เหอะ)

เรียก"เขา"เขาก็มา...ของจากประเทศไทยนี่มันแร๊งงงงง

#48 By ทรืทำทรื (182.232.194.138) on 2010-10-14 16:19

ป๊าบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆ

ตบโต๊ะ ก่อน

ว่าแล้ว....พี่นิช อดใจไม่ไหวหรอก ให้ตายเหอะ


...จะเอายังไง พี่ ว่ามาเลยดีกั่ววววว สงสารด้งไม่ไหวละ

ไม่ว่าจะตอนไหนๆ ทั้งเรื่องอ่าแหละ สมองจะสั่งการอย่างเดียว คือ สงสารด้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

#47 By คุณด้ง...หม่ำเหมอ (183.89.139.207) on 2010-10-12 23:32


สมหน้านิชคุณไม่ถึงสิบที ก็ต้องเคือง
ไปทำแบบนั้นกับด้งทำไม~~~ TT^TTT
คนทีกำลังจะตัดใจอะๆๆ เข้าใจหัวอกกันบ้างงงง
เมะเห็นแก่ตัวแบบนี้สินะ ฮึกกกก(หนูป่าววอนนะค่าา 55 TwTv)
นิชคุณอะ แมร่มเอ้ยย
คือนึกจะทำไรกับด้งก็ได้ใช่มะ
ด้งก็มีหัวใจนะเฟ้ยยย ปั๊ดโธ่เอ้ย!
ไม่ไหวละ ขอตัวไปอ่านต่อละค้าบบ
ม๊วฟทูพี่ไรทเตอร์ แอร๊ >3<

#46 By berecognise on 2010-09-12 21:58

แทคคะ เราขอมอบโล่คนดีศรีบอสตัน(+ปูซาน)

ให้เลย 5555 แบบว่าคนดีไปไหม

ไม่รังเกียจแถมปกป้อง ต่างกับคนที่ไม่รู้ใจตัวเองมาก

ปากก็แข็งโป๊ก ปฏิเสธเข้าไป

แล้วพอน้องร้องไห้ก็ปลอบไม่ได้หวงก็ไม่ได้

เป็นไงอ่ะที่นี้ รู้แล้วใช่ไหมล่า?

*แขวะเสี่ยไม่หยุด*

สงสารน้องเพราะเรื่องเส้นเสียง

ร้องไห้เลย TT^TT อ่านไปเรื่อยๆๆ

ตอนสุดท้ายมันอะไร๊ เสี่ยกอดน้องหมายความว่าไง๊

เอาไงต่อล่ะที่นี้ เฮ้อ เหนื่อยแทนน้อง

ถ้าเสี่ยรู้ใจตัวเองจริงๆแล้วก็คงดีถ้าน้อง

ไม่ต้องร้องไห้อีก แต่ถ้าไม่รู้ก็สงสารน้องสุดๆ

=3= สาธุรู้ใจตัวเองๆๆๆ ด้วยเถิ้ดดดดดดด!!

ทอล์กยาวได้อีก ป่านนับถือพี่จริงๆ

ขายฟิคได้ตังค์เอาให้พ่อแม่ ยินดีเนอะ

ที่ได้ต่อ ^^V 555 สองเรื่องที่ไม่ได้บอก

ก็ไม่เป็นไรเนอะ ไม่รู้หรอก กรั้กๆ เงียบต่อไป

#45 By Don't khow anything on 2010-09-12 18:13

ตอนนี้จบแบบค้างงงสุดๆ หุหุ หึงหวงน้องแล้วสิ ตอนมีเพชรอยู่ในมือกลับไม่เห็นค่า ตอนนี้พอเริ่มรู้ตัว...หึหึ
หมั่นไส้วุ้ยย..

#44 By keep smiling (58.64.55.144) on 2010-09-11 01:51

อ่านแล้วแบบที่รักด้งน้อยของฉานน่าสงสารมากเหยินเอ้ยขอบใจเจ้ามากที่อยู่ข้างด้งน้อยคุณหลวงทำไมใจร้ายจริงมะไรจะหวานกันสะทีคร่า...อ่านแล้วชอบมากค่ะเปรมแต่ดีกว่านิยายหลายสัมนักเลยมะก่อนอ่านนิยายชายหญิงเดียวนี้ต้องฟิคคุณด้งเท่าน่าน ขอบคุณคร่าที่แต่งฟิคคุณด้งให้อ่าน จุ๊บๆๆๆคร่ารออัพอยู่น่าคร่า

#43 By ตาล (124.120.44.107) on 2010-09-10 16:14

แทคก็ยังสลิตเป็นพี่ที่แสนดี
เท่ห์และแฮนด์ซัมมากกกกกก
นั้นน เป็นไงล่ะนิชคุณ
เริ่มอยากได้น้องชายกลับมา
คงยากหน่อยล่ะทีนี้
แล้วที่บอกวาห่วง นี่ห่วงหรือหวงอย่าที่แทคบอกกันห๊ะ
ดูจากอาการแล้วไม่น่าจะแค่ห่วงหรอกนะพ่อคุณณ
แล้วนี่อะไรมากอดด้ง โอยยย อย่างงี้ด้งเงยหน้ามาคงชอคซีนีม่า แน่ๆ แล้วเมื่อไร่ด้งจะตัดใจได้ละคะ ?? หรือว่านิชคุณคิดได้แล้ว ???

#42 By Hpss (27.130.47.162) on 2010-09-09 02:17

หวังว่าจะเข้าใจกัน
ดุแลน้องให้ดีนะ
ขอบคุณจ้าไรเตอร์

#41 By (114.128.151.9) on 2010-09-08 20:50

ฮืออออออออออออออออออออออ

น้องยองน่าสงสสาร

สับสนให้มึนไปเลยนะเสี่ย ไฮยะ งอน

#40 By hip2dapo on 2010-09-08 19:54

อันนี้เป็นเม้นของน้องนาว BlackDragon ค่ะ น้องนาวเม้นไม่ได้ แต่น้องยังมีจิตสำนึกของคนอ่านที่ดี ส่งเม้นนี้เข้าเมล์ให้เหมี่ยวได้อ่าน เหมี่ยวเลยเอามาแปะให้ค่ะ ขอบคุณน้องนาวจริงๆ พี่มีกำลังใจมากขึ้นเลยค่ะ

อ่านแล้วโหยหวนมากกกกกกกกกกกกกกกกกพาร์ทนี่สั้นแต่กระแทกใจสุดๆ แถมตัดฉับไคล์แม็กพอดี โฮกกกกกกกกอ่านแล้วรู้สึกว่าอูยองตัวเล็กลงกว่าเดิมเยอะะะะะะ ยิ่งอยู่ใกล้ใครบางคนแล้วยิ่งหดยิ่งลีบเป็นสิบเท่า กลัวเค้ารำคาญตา กลัวนั่นนี่ ฮึ่ยยยยยยยยยยย ต้องคอยเมินไม่สบตาทั้งๆที่ใจเรียกหาจนจะขาดแล้วพี่คุณก็นะ ไม่สน ไม่แคร์ ไม่แล แล้วจะหวงทำไมเมื่อน้องมีคนดูแล? ไม่ใช่เรื่องตัวนิ อย่ายุ่งเด่ะ ไปอยู่กับป้าเฮนู่นนนนนนน จะมาห่วงกันทำไมพอน้องมีคนแคร์ก็หัวฟัดหัวเหวี่ง อยากไปกระชากมาถามให้สิ้นเรื่อง มีสิทธ์เหรอ? เหอะ!เหมี๊ยวย่นถึงจะหมั่นใส้สุดๆกับพาโรดี้ก็เหอะ แต่พออ่านปุ๊ป เปลี่ยนใจ ฉันชอบเธอออออ ฮ่าๆๆๆๆ ฮัศวินจริงๆดิ่ ผับผ่า ถ้าไม่ได้เหมี่ยวนี้แย่เลย จัดให้หนัก พูดเหน็บแหนม ประชดประชันไปซะมั่ง ให้มันรู้กันไป ว่าเสี่ยหัวทองจะทำตัวไม่รู้ใจตัวเองไปอีกนานแค่ไหน แต่ไม่ใช่ ความใกล้ชิดพันธ์ผูกแล้วเกิดรักอูยองจริงๆนะวึ้ย ไม่เอานะเหมี๊ยวนะ แค่นี้ก็ยุ่งพอ...เสี่ยค่ะ ถ้าปากแข็งไม่รักไม่สน ก็อย่ามาให้ความหวังเด่ะ นี่อะไร มาทำกอดทำหอม ฮึ้ยยยยยยยยยยย น้องมันหวั่นไหวใหญ่แล้วนั้น จากที่ว่าจะตัดใจ อิแบบนี้ยังไม่ทันเริ่มก็ท่าจะไม่รอด เซ็งมดลูกมาก ใจแข็งไว้นะอังอังจ๋า อย่ายอมๆ อย่าใจอ่อนง่ายๆ เอาคืนซะให้สาสม สิบตอนที่ผ่านระกำจิตมาพอแล้ว จัดหนักๆ------ถึงเราจะไม่ได้รู้จักอะไรกัน แต่ในเวลาที่จิตตกแล้วเข้ามาอ่านฟิกหรือทอล์กของพี่ ก็ทำให้เฮฮาหัวเราะเอิ้กอ้ากออกมาได้ ถึงแม้จะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆก็ตาม ก็อยากจะเป็นอีกกำลังใจเล็กๆให้พี่นะค่ะ คิดเหมือนพี่ kw_4ever นะค่ะ อย่าแต่งเก็บไว้อ่านกันเองเลยค่ะ มันน่าเจ็บปวดออก ที่นักแต่งดีๆอย่างพี่กับพี่กูชินจะทำแบบนั้น ผู้อ่านหลายท่านคงปวดจิตกันน่าดู ถึงจะไม่ได้อ่านฟิกของพี่ทุกเรื่อง แต่ก็จะติดตามเรื่อยๆนะค่ะ
สู้ๆค่ะพี่ ^^


ปัจฉิมลิขิต.จนปัญญามากค่ะ ไม่รู้จะเม้นท์ยังไงดี สุดท้ายก็เลยต้องส่งเมลล์ ถ้ารบกวนก็ขอโทษด้วยนะค่ะ อยากเม้นท์จริๆง่ะ,,,,


ไม่รบกวนเลยสักนิดค่ะน้องนาว พี่กลับดีใจเสียอีกที่ขนาดน้องเม้นไม่ได้เพราะติดสแปม แต่น้องยังส่งเมล์หา แล้วคนอื่นที่เป็นนักอ่านเงา.....หึหึหึ

#39 By kumameaw on 2010-09-08 15:37

^

^

ขอบคุณทุกคนค่า แลดูทุกคนจะเคียดแค้นนิชคุณกันจังเลยนะคะ ๕๕๕๕๕๕๕

#38 By kumameaw on 2010-09-08 15:35

โอ้ย...สะใจ เห็นนชคอึดอัด ไงล่ะ กว่าจะรู้สึกตัวก็ตอนจะถูกแย่งของรักช่ายปะ ต้องทรมานซะให้เข็ด (เราเมน นชค นี่นา)

นชค มาปลอบน้องอะไรตอนนี้ กล้าๆทำต่อหน้าผู้คนหน่อย จะแย่งกลับมาก็ต้องสู้ๆหน่อย อย่าฟอร์มนักเลย แม่ยกคุณด้งปวดตับ (อินได้อีก)


แทคหล่อ แทคเท่ห์ แทคดี แทคพี่ชายมากๆ แทคอบอุ่น แต่...เพอร์เฟคแบบนี้ มันจะจบที่..แทคดีเกินไป..ฮ่าๆๆ มันต้องปนเอาแต่ใจนิดๆ แบตบอยหน่อยๆ ประมาณหล่อเลวอ่ะ ถึงจะได้เป็นพระเอก แบบนชคไง (สรุปมาอวยคุณด้งสินะ)

ชอบอ่ะ ชอบมาก สู้ๆนะน้องเหมี่ยว ทุกเรื่องเลย ดูแลสุขภาพด้วยจ้า

#37 By ckkiki (58.8.39.206) on 2010-09-08 00:31

พี่เหมี่ยว...ปลาบปลื้มที่ได้อ่านนตอน10แล้ว..อร๊าง...

เอาไงดีล่ะ? คือตอนอ่านๆกะจะเม้นเกี่ยวกะในฟิคเต็มที่เลยนะ.. แต่ไปๆมาๆ อ่านจนหมด ทอล์คก็ไม่เหลือ..
กลายเป็นว่า เรื่องพี่เหมี่ยวเอาตังค์ที่ได้จากขายฟิคไปให้แม่ มันกลบเรื่องฟิคหมดเลยอะ TT^TT
โห!!! ภูมิใจในไรท์เตอร์มากมาย... คิคิคิ แต่ที่น่าภูมิใจกว่าคือ.. ไรท์เตอร์มีมาม๊าที่เจ๋งมากๆ... ชอบคำพูดแม่พี่เหมี่ยวอะ...


“แม่ไม่ห้ามหรอกถ้าจะทำ แต่ถ้ามันกระทบการเรียนและมันเดือดร้อนคนอื่น ก็หยุดนะ ห้ามทำต่อ”

นอกจากแม่จะห่วงพี่เหมี่ยวแล้ว... แม่ยังห่วงคนอื่นๆด้วย..!!! ^^ น่ารักจิงจัง...กิ๊วๆ


.
.
.

ควรจะเข้าเรื่องฟิคบ้างอะไรบ้าชิมิ๊??? ฮ่าๆๆๆ

สงสารด้ง... แม้จะมีแทคคอยประคับประคอง คอยปกป้อง แต่น้องมันก็ยังคงหวังอยู่ว่าอยากจะให้เป็นพี่คุณ เหมือนทุกอย่างในชีวิตมันมีแค่พี่คุณ แล้วจู่ๆก็ต้องทำเป็นมองไม่เห็น ทำเป็นไม่ใส่ใจพี่คุณ มันทรมาณน่าดู

พี่คุณอะ จะปฏิเสธตัวเองอีกนานมั๊ย?? จะต่อต้านอีกนานมั๊ย?? แน่ใจหรอว่าแค่ต้องการน้องชายคืนมาอะ.. อยากได้แค่น้องชายคนเดิมหรอ? คิดดีๆนะเว้ย...

แทคยอนข๋า... หล่อจนไม่รู้จะหล่อยังไงแล้วอะเรื่องนี้ และ ณ.ปัจจุบันด้วย ฮ่าๆๆ หล่อมิไหวจะเครีย.. แอบสะใจที่แทคพูดใส่พี่คุณอะ ว่าหึงหรอ?

“ก็ดี เพราะฉันก็ไม่ค่อยชอบให้ใครมามองแฟนฉันด้วยสายตาแบบนั้นสักเท่าไร”


ฟินนาเล่มากค่ะประโยคนี้.... ชอบๆๆๆ ทนได้ก็ทนไปนะนิชคุณ... แต่แอบห่วงว่าแทคยอนจะรักน้องด้งของเราจริงๆนี่สิ แบบนี้จะต้องปลอบแทคอีกสินะ???

รอตอนต่อไปดีกว่า...คิคิคิ...

คัมซาสำหรับตอนนี้นะคะพี่เหมี่ยว^^

#36 By มัมมี่::KDTJ (222.123.74.211) on 2010-09-07 22:53

ก่อนอื่นเลยต้องขอทึ้งหัวก่อน..
อ๊กแทคยอน จะหล่อ จะเท่ห์ จะแสนดีไปไหนกันคะ?
แค่นี้ ก็ปั่นป่วนจะแย่แระ ยังจะเอาพาโรดี้ มาล่ออีก ..เกินไปๆ เดี๊ยะ... ก็ยกลูกให้ซะเลยนี่ 55

จริงๆ ก็รอนานอยู่นะคะ พาร์ทนี้ แต่ก็แปลกที่สามารถต่อติดได้เลย โดยไม่ต้องไปอ่านทวนพาร์ทที่แล้วก่อน
ลูกถูกทำร้ายนี่นะ เจ็บฝังใจ ..ยังไงก็ไม่ลืมง่ายๆหรอก หึๆๆๆ (เข้าใจมั๊ยคะ นิชคุณ?)

แทคยอน จริงๆแล้ว น่าจะเป็นนายต่างหากนะ ที่รักและห่วงน้องมันจริงๆ
นายออกโรงปกป้องน้อง เมื่อเห็นน้องร้องไห้ โดยไม่สนด้วยซ้ำไปว่า จะต้องทำด้วยวิธีไหน ไม่ห่วงหน้าตา ชื่อเสียง หรืออะไรก็ตามแต่..

ผิดกับอีกคนจริงๆ ทำมาเป็นห่วง รักน้องชายมากมาย ..แต่พอถึงเวลามีปัญหา ผิดพลาด ก็เลือกที่จะทำร้ายกันได้อย่างเลือดเย็น

ยัง แรงน้อยไปค่ะ เหมี่ยว..
นิชคุณ ยังเจ็บปวด อึดอัด คับข้องใจ น้อยเกินไป
นี่อะไรกัน ยังไม่ทันพ้นข้ามตอน ก็มากอด มาหอมน้องซะละ ไปไกลๆ เลยนะ ...ผลักหัว

จะรัก ไม่รักยังไง ยังตอบใจตัวเอง ไม่ได้สักอย่าง
อย่ามาทำให้ อูยองมันสับสน อีกนักเลย
เว้นพื้นที่ ให้น้องมันได้พักหายใจบ้างเถอะ..

พาร์ทหน้า จัดให้หนักกว่านี้นะคะ ..เหมี่ยว อยากเห็นพ่อคนหล่อทรมานใจเยอะๆ ให้สมกับที่ทำร้ายลูกเรามาหลายพาร์ท หึๆๆ

.....
ตัดมาที่ทอร์ค ซึ่งยาวกว่าฟิค

ดีใจด้วยนะคะ ที่คุณพ่อคุณแม่เข้าใจ
แต่เรื่องบางอย่าง พี่ว่า ไม่ต้องบอกหมดก็ได้(มั๊ง)คะ
เรื่องแบบนี้ คนรับไม่ได้ ก็เยอะอยู่นะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งเรื่องสุขภาพ และเรื่องเรียน ป.โท นะคะ ฟิคช้าไม่เป็นไรค่ะ(หรอ?) รอได้ ...ยังไง เรื่องเรียนก็สำคัญกว่าเนาะ .. เหมี่ยว สู้ๆ

ปล.เมื่อไหร่บอร์ดใหม่จะเสร็จคะ อยากอ่านมังกรดำ จะแย่แล้วค่า ฮืออออๆๆ

#35 By Fleur (182.52.23.237) on 2010-09-07 22:47

ก็เค้าเมนท์ไม่ได้หง่ะ -*- แล้วทำไงจะหายล่ะเนี่ย มันจะเป็นอีกมั้ยอ่ะ เมนท์สั้นๆเมนท์ได้ แต่อันที่เมนท์ฟิคเมนท์ไม่ได้ซะงั้น - -

#34 By KANG^_^ (183.89.129.140) on 2010-09-07 20:09

เดาไม่ถูก (อารมณ์ตัวเองนี่แหละ TT)

กูจะสงสารอูยอง สะใจอิพี่คุณ สงสารอิพี่คุณ หรือจะสงสารตัวเองดี

...ชอบอารมณ์ดราม่าๆของเรื่องนี้เหมือนเคยค่ะ TT แต่รู้สึกว่าช่วงนี้จะเจอดราม่าบ่อยเหลือเกินน ...ถี่ไปแล้วหรือยัง T^T

...
บ่นอะไรของฉัน

มานี่ดีกว่า ฟิคน้อยๆ แต่ยิ่งใหญ่ น้ำตาไหล เลือดท่วม TT

สงสารเด้กเสี่ย โถววววว ร้องเพลงไม่ได้ลูกแม่คงใจสลาย ยังไม่เท่าไหร่นัก มาที่เด็กมันเพ้อในห้องแต่งตัว แล้วอิพี่คุณมันคว้าไปกอด งื้อ~~~~~~~~ *กัดผ้าดิ้นๆๆ บูฟอารมณ์ไม่ถูกกันเลยทีเดียว T^T* เจ็บมันก็เจ็บนะ แต่ไว้ใจ เชือใจ อบอุ่นมันก็มานะ มัน แอร๊ยยยย หลายหลากจนอยากกรีดร้อง T^T

..
สรุป คนอ่านจิตฟุ้งซ่านสลายเป็ฯผงตายไปแล้ววววววว TT

#33 By LoveMe [I love CNN] on 2010-09-07 17:31

^

^

จำได้ค่ะจำได้
เจอกันคราวหน้าแนะนะตัวแล้วกอดได้เลยนะ
ไม่ยันๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

#32 By kumameaw on 2010-09-07 15:47

โอว ยาวมากจริงๆ

แต่ขอบอกว่าไรท์เตอร์มีความกล้ามากนะ กล้าที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ

กล้าที่จะต่อสู้กับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ กล้าที่จะยอมรับความจริงกับพ่อแม่ และกล้าที่จะพยายามต่อไปแม้จะเหนื่อยล้า

นับถือและชื่นชมมากค่ะ

ไม่มีอะไรที่จะมอบตอบแทนให้ไรท์เตอร์ที่มอบความสุขและความบันเทิงให้พวกเราเลยอะ....นอกจากคำว่าขอบคุณ และอยากบอกไรท์เตอร์ว่ามีความสุขมากๆ ที่ได้แชร์โลกส่วนตัวน้อยๆนี้ จะติดตาม และเป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์ตลอดไปนะคะ

ปอกะลอ วันงาน KFC ตอนเจอบูทไรท์เตอร์นี่น้ำตาแทบไหล เดินวนจนใกล้จะอาเจียน(คนมหาศาลมาก) นึกว่าจะไม่เจอซะแล้ว เจอหน้าไรท์เตอร์แทยโผไปกอด แต่ต้องหักห้ามใจ(กลัวไรท์เตอร์ยัน...) แต่จะบอกว่าที่ไปงานนั้น และได้หนังสือที่อยากอ่านอีกหลายเล่มมาอ่านได้ เพราะที่นี่ค่ะ ขอบคุณนะคะ

*จำได้ไหมเอ่ย คนที่สั่งหนังสือทางไปรษณีย์ไปแล้ว แต่ก็ยังไปงานเพื่อซื้ออีกเล่ม55

เป็นเม้นที่ยาวมากอะ ผิดหน้าป่ะเนี้ย...อิอิ

ยังไงก็ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะ สู้ๆนะคะ

#31 By Mameaw (119.31.126.75) on 2010-09-07 12:56

^

^

ทำไมชั้นเม้นให้ได้วะเนี่ย
เป็นที่เครื่องแกแล้วล่ะกั้ง- -

#30 By kumameaw on 2010-09-07 00:44

อันนี้เป็นเม้นของน้องกั้ง KANG^_^ ที่ส่งมา เจ้าตัวบอกมันเม้นไม่ได้ ลองเอามาอัพให้ค่ะ
อิอ๊คคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค พ่อพระเอกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก พระเอกซีรี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย์ พ่อคนดี ไอ้หล่อออออออออออออออออออ แมนนนนนนนนนนนนนนนนนนน จะเอาาาาาาาาาาาาาาาาา จะเอาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา (โดนถีบ)ชอบอ๊คอ่ะ อ๊คแมนน่ะ “ขี้สงสัยนะเรา เอาเป็นว่า พี่ยอมรับเลยก็ได้ ที่พี่พูดไป พี่ต้องการจะปกป้องเรา แต่ต่อไปเรื่อยๆ พี่อาจจะรักอูยองมากกว่าน้องชายก็ได้นะ....”อะไร๊!!!! เซนเทนต์นี้ถึงกับทำเอากรี๊ดแตกเลยเหอะ ฮ่าๆๆๆๆ ผู้ชายคนนี้หนิ..แล้วตอนที่พูดกะนิชคุณแบบนี้น่ะชอบนะคะ กร้ากกกกกกกกกกกกกกก สะใจอ่ะ สมน้ำหน้าไอ้หล่อนั่นเนาะ เป็นไงอ่ะทีงี้จะมาทำเป็นอยากจะสนใจอยากจะปลอบประโลมขึ้นมาซะอย่างงั้นก่อนหน้าไม่เห็นอยากจะทำ เฮอะ!!!! แล้วชอบโมเมนต์ตอนที่น้องกลับเข้าห้องซ้อมมาแล้วทุกคนกรูเข้าไปหาน่ะ แล้วก็เป็นแทคฮยอนที่ถึงตัวน้องก่อนเป็นแทคฮยอนที่กอดปลอบน้องให้นิชคุณยืนมองด้วยความเจ็บใจ กร้ากกกกกกกกกกกก ซีนนี้สะใจมากเลยเหอะ (โรคจิตสินะแก)จางอูยองในอ้อมกอดของแทคฮยอนที่นิชคุณยืนดูอยู่คงตัวเล็กและสั่นเทาจนน่าทะนุถนอมมากเลยสินะ แอร๊วๆๆๆๆ เป็นยังไงล่า เป็นยังไง เป็นยังไงบ้างคะนิชคุณมาเหตุการณ์แบบนี้น่ะ ก็ถ้าแกไม่ทำแบบนั้นก็ไม่ต้องมาเจอเรื่องอย่างหร๊อกกกกกกกกกกกกกก คนที่จะกอดปลอบน้องอยู่ตอนนี้ก็คงเป็นแกแน่อยู่แล้ว แล้วแกก็จะมีน้องชายที่น่ารักของแกอยู่เคียงข้างถ้าแกไม่ทำแบบนั้นและรู้ใจตัวเองตั้งแต่แรกน่ะ มารู้เอาตอนนี้มันสายไปมั้ยเธอรววววววววววววววววว์ มากอดทำไมมากอดน้องทำไม ไหนว่าไม่อยากจะแตะต้องโดนตัวน้องแล้วมาแตะน้องกอดน้องทำไม ความรู้สึกมันไม่ได้ตัดกันได้ง่ายๆนะว้อยแกก็รู้ ให้เวลาน้องบ้างสิถ้าแกอยากจะได้"น้องชาย"คนน่ารักของแกคืนน่ะ แกคิดแต่ว่าทำไมจางอูยองไม่มาคุยเล่นเหมือนเดิมเป็นน้องชายที่น่ารักของแกเหมือนเดิมนั่นก็เพราะแกต้องให้เวลาน้องบ้างอะไรบ้างไงยะ น้องจะได้ตัดใจจากแกและกลับมาเป็นน้องชายอย่างที่แกต้องการได้น่ะ แกนี่เอาแต่ใจตัวเองจริงๆเลยนะนิชคุณ (แกออกทะเลไปไหนเนี่ย)แล้วไงที่มากอดน้องเนี่ยด้วยเหตุผลอะไร?เป็นห่วง?สงสาร?คิดอะไรอยู่? ใจร้ายว่ะนิชคุณ แกใจร้ายมากเลยนะ แกก็รู้ว่าน้องกำลังพยามจะทำตามความต้องการของแกคือเลิกรักแกแบบนั้นแล้วกลับมาเป็นน้องชายของแกแต่แกก็ยังมาทำแบบนี้อีก รู้ว่าห่วงว่าอะไรแต่มันก็ใจร้ายอยู่ดีเพราะน้องก็จะยิ่งทำมันลำบากขึ้นไปอีก น้องก็จะตัดใจลำบากและยากขึ้นไปอีก แล้วตะกี้แกได้ยินที่น้องออกมาแล้วรู้สึกไงอ่ะ หรือเพราะได้ยินน้องพูดแบบนั้นหรอแกถึงได้เข้าไปกอดน้องน่ะ เพราะอะไรกันแน่?เพราะมันออกมาจากใจของแกเองที่เป็นห่วงน้องจริงๆหรือเพราะว่าได้ยินที่จางอูยองพูดตะกี้นี้กันแน่ อันไหนกัน? เฮ้อออออออออ...จางอูววววววววว เข้มแข็งไว้นะคะลูก สู้ๆค่ะหนูจะต้องผ่านมันไปได้อย่างแน่นอนค่ะ เข้มแข็งไว้นะคะถ้าไม่ไหวก็ไปซบพี่แทคได้นะคะเพราะเค้าเต็มใจจะทำให้หนูทุกอย่างแหละค่ะ บางทีหนูก็ไม่จำเป็นต้องแบกมันไว้คนเดียวหรอกนะคะแบ่งๆไปให้คนที่เค้าเต็มใจทำทุกอย่างและพร้อมจะให้หนูพึ่งพาบ้างก็ได้ค่ะ แค่หนูตัวคนเดียวไม่สามารถแบกรับความรู้สึกหนักหนาสาหัสทั้งหมดได้คนเดียวหรอกนะคะ มันหนักเกินไปสำหรับหนูนะคะถึงแม้ว่าจะเข้มแข็งขนาดไหนก็ตามน่ะ

รออ่านตอนต่อไปปปปปปปปปปปปปป จบอย่างงี้เคืองมากอ่ะ จบอย่างงี้เลิกแต่งมังกรดำแล้วมาต่อนี่เลยดีกว่า(อ่าวอินี่)ดูซิ๊เนี่ยยยยยย ตัดฉับอย่างขัดใจอย่างงี้เลิกแต่งมังกรดำเลยดีกว่า เอามาแลกกันเลยดีกว่า กร้ากกกกกกกกกกกก

#29 By kumameaw on 2010-09-07 00:43

ปลื้มคะ....ตอนนี้ปลื้มแทคยอนมากๆๆๆๆ
แทคเท่ห์มากอะ..(เขี่ยน้องคุณตกกระป๋อง)
อูยองก็น่าสงสารจิงอะไรจิง
กะว่าจะหมั่นไส้น้องคุณต่อ
แต่ไหงตอนจบมาทำอย่างนี้หละ
มากอดปลอบใจแบบนี้..(เลเวลอัพ)
(ตบเข่าฉาด)ให้มันได้อย่างนี้เซ่
อย่างน้อยก็ทำให้อูยองได้รู้ว่า
นิชคุณก็ยังเป็นห่วงเป็นใยอยู่บ้างอะ
แต่ก็รู้ว่าพี่คุณยังไม่ยอมรับความรู้สึกตัวเองง่ายๆหรอก
คงต้องให้แทคมาคอยช่วยยั่วโมโห(หึง)ให้หนักๆเลยนะ

#28 By vvMARvv (124.120.216.59) on 2010-09-06 21:52

หือออออ?
พี่คุณ!!???

หื้ออออออ...
ที่กอด ที่จูบนั่นคืออะไร

ฮือออ... พาร์ทนี้ทำน้ำตาตกในเลยอ่ะ
ยิ่งตอนที่อูยองรู้ว่าจะร้องเพลงไม่ได้
อินกว่าตอนมันโดนพี่คุณแกล้งอีก (อ้าววว)
เสียใจจริงๆนะ

อินไปกับอังอังจริงๆ
นวดหัวใจตัวเองก่อน ปวด T^T

รอตอนต่อไปนะค้าบบบ

#27 By LIMEs on 2010-09-06 18:56

แทคยอนนนน แทคเป็นคนดีมากๆๆๆๆๆที่ปกป้องน้องตลอดเวลาให้ห่างไกลจากไอ้คนใจร้ายคนนั้น แง่งๆๆๆๆ
อูยองจะร้องเพลงไม่ได้อ๊าาา ฮือๆๆๆ น่าสงสารที่สุดดด
อยากได้น้องคืนมาสินะคุณ หึหึ โดนแทคงาบไปแล้วว
เรื่องนี้เป็นแทคยองเห๊อะะ *ยิ้มชั่ว* แบบว่าพี่หลงแทคนี่นา
แล้วเรื่องนี้ก็เป็นคนดี๊คนดีอ้ะะ แต่ว่าแทคก็บอกแล้วอ่ะเนาะว่ารักแบบน้อง ก็ต้องรอจนกว่าพี่คุณจะคิดได้
แล้วตอนสุดท้ายมากอดน้องทำไม?
อยากปลอบหรอ?
ฮึกกก T^T สงสารน้องงงงงงงงงงง

ปล.น้องเหมี่ยวแต่พี่ชอบที่ปกมันมีรูปอ๊าาา สวยดีน่ารักด้วย ฮึกกก T^T

#26 By Kwonbi on 2010-09-06 15:30

พี่คุณมันหึงนี่หว่า .......!
แล้วมาทำเป็นพูดว่าเป็นแค่น้องชายๆๆ
ออกอาการซะขนาดนั้นแล้ว
ก็ยอมรับความจริงซะเถอ นชค
อูยองไม่ดีตรงไหน ออกจะน่ารักน่าเอ็นดู

แล้วที่มากอดน้องนั่นหมายความว่าไงห้ะ
ถ้าไม่รักก็อย่างทำแบบนี้เซ่
น้องมันมีความหวังรุ้มั้ย ???????
(ที่จริงแล้วแกก็รักน้องละสิ)

อ้อออ..พี่เหมี่ยวคะ ขออีกอย่าง จบแบบนี้มันค้างมาก
ต่อเร็วๆน้าาา

ปล. แทคยอนจูบอูยอง!!
อันนี้แบบ ฮาไปอ้ะ ดูท่าอูด้งเหอะ 5555
แต่ที่มากไปกว่านั้นคือ อูยองจูบแทคยอนเป็นอะไรที่จู่โจมมาก55555555555555

#25 By beriinz-kn3 on 2010-09-06 00:51

เทส เทส เทส จางอูวววววววว เทส เทส - -

#24 By KANG^_^ (183.89.164.215) on 2010-09-06 00:21

ใจร้ายยยยยยยยย
ตัดจบ เหมือนตัดหัวใจ
ค้างคามากๆ มายๆ ก่ายๆ กองๆ

โอ้ยๆๆๆ พี่คุณ แล้วยังไงต่อ

รู้สำนึกแล้วละสินิชคุณณณณณ

#23 By monkieiei on 2010-09-05 23:10

^

^


555555555555+ เบิ้ลก็ไม่เป็นไรจ้าาา

ขอบคุณเน้~

#22 By kumameaw on 2010-09-05 21:10

คุณเหมี่ยวค๊า

เค้าขอโต๊ดดดที่เบิ้ล เนทมันไม่ดีอ่ะ

#21 By cannabii (125.25.203.35) on 2010-09-05 15:36

อู้ววววววว

เป็นไงล่ะตอนไม่มีเด็กมาคลอเครียมันก้เปลี่ยวแบบนี้ไง

ตอนนี้ช่างบีบอารมย์สงสารเด็กอ่ะต้องการคนปลอบโยน

ต่อให้อีกสิบคนมาปลอบก้ไม่เท่าคนพี่มาปลอบคนเดียวซินะ

แล้วนี่จะเอาอะไรจากเด็กว๊าาาาาาาา

มากอดทำไม (แกะมือออก5555)

ไม่ต้องเลยมาแกล้งน้องเค้า

ลุ้นน้องในตอนต่อไป

อู้ววววววพอเห็นทอร์คแล้วรู้สึกผิดจิงจังค่ะคุณเหมี่ยว
ยังไม่ได้ไปเม้นเลย เด๋วจะตามไปเม้น ยังทันมั้ยเนี่ยT^T

เรื่องคำผิดนี่ทำไมเราไม่เหนนะหรือเราแก่ ฮ่าๆ
สรุปก้ไม่ได้ขัดอารมย์ไรอ่ะคะไหลลื่น ฮ่าๆ

เรื่องปก จิงๆด้วยค่ามันโจ่งแจ้งมากค่าแต่ชอบนะ
คือแบบมันน่ารักรู้เลยเรื่องใคร ต่แบบเอาไปอ่านในที่สาธารณะไม่ได้ ฮ่าๆ ไม่ได้ว่าอายนะ ก้เราชอบอ่านแบบนี้อ่ะ แต่ไม่อยากตอบคำถามใครนางเอกใครพระเอกโหวจะชี้จางอูเปนนางเอกก้กะไรอยู่ ฮ๋าๆ

อยากให้รวมเล่มอีกคะ ชอบสำนวนการแต่งมากเลย
มันก้ไม่ได้ห้วนนะคะ เราชอบแบบนี้อ่ะ มันบีบบบดี ฮ่าๆ

ส่วนสุขภาพก้เหนว่าคุณเหมี่ยวป่วยบ่อยและเรียนหนักมาก
ยังไงก้รักษาสุขภาพด้วยนะคะ เป็นห่วงกลัวจะไม่ได้อ่านฟิค ฮ่าๆๆๆๆๆๆล้อเล่นคะ เป็นห่วงจิงๆนะ ^^

เรื่องสุดท้ายเรื่องคุณพ่อคุณแม่ เราว่าถ้าเป็นสิ่งที่ลูกรักแล้วมันไม่ได้เสียหาย คุณพ่อคุณแม่น่าจะเข้าใจแล้วท่านก้เข้าใจจริงๆ เผลอๆสุดท้ายท่านอาจจะสนับสนุนคุณเหมี่ยวด้วยนะ ^^

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณเหมี่ยวและรักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ

ปล.เค้าจะกลับไปเม้นเรื่องฟิคให้น๊า ชูสามนิ้วสัญญา แม้จะสายไปแล้วก้เถอะ โฮกกกกกกกก

#20 By cannabii (125.25.203.35) on 2010-09-05 15:35

อู้ววววววว

เป็นไงล่ะตอนไม่มีเด็กมาคลอเครียมันก้เปลี่ยวแบบนี้ไง

ตอนนี้ช่างบีบอารมย์สงสารเด็กอ่ะต้องการคนปลอบโยน

ต่อให้อีกสิบคนมาปลอบก้ไม่เท่าคนพี่มาปลอบคนเดียวซินะ

แล้วนี่จะเอาอะไรจากเด็กว๊าาาาาาาา

มากอดทำไม (แกะมือออก5555)

ไม่ต้องเลยมาแกล้งน้องเค้า

ลุ้นน้องในตอนต่อไป

อู้ววววววพอเห็นทอร์คแล้วรู้สึกผิดจิงจังค่ะคุณเหมี่ยว
ยังไม่ได้ไปเม้นเลย เด๋วจะตามไปเม้น ยังทันมั้ยเนี่ยT^T

เรื่องคำผิดนี่ทำไมเราไม่เหนนะหรือเราแก่ ฮ่าๆ
สรุปก้ไม่ได้ขัดอารมย์ไรอ่ะคะไหลลื่น ฮ่าๆ

เรื่องปก จิงๆด้วยค่ามันโจ่งแจ้งมากค่าแต่ชอบนะ
คือแบบมันน่ารักรู้เลยเรื่องใคร ต่แบบเอาไปอ่านในที่สาธารณะไม่ได้ ฮ่าๆ ไม่ได้ว่าอายนะ ก้เราชอบอ่านแบบนี้อ่ะ แต่ไม่อยากตอบคำถามใครนางเอกใครพระเอกโหวจะชี้จางอูเปนนางเอกก้กะไรอยู่ ฮ๋าๆ

อยากให้รวมเล่มอีกคะ ชอบสำนวนการแต่งมากเลย
มันก้ไม่ได้ห้วนนะคะ เราชอบแบบนี้อ่ะ มันบีบบบดี ฮ่าๆ

ส่วนสุขภาพก้เหนว่าคุณเหมี่ยวป่วยบ่อยและเรียนหนักมาก
ยังไงก้รักษาสุขภาพด้วยนะคะ เป็นห่วงกลัวจะไม่ได้อ่านฟิค ฮ่าๆๆๆๆๆๆล้อเล่นคะ เป็นห่วงจิงๆนะ ^^

เรื่องสุดท้ายเรื่องคุณพ่อคุณแม่ เราว่าถ้าเป็นสิ่งที่ลูกรักแล้วมันไม่ได้เสียหาย คุณพ่อคุณแม่น่าจะเข้าใจแล้วท่านก้เข้าใจจริงๆ เผลอๆสุดท้ายท่านอาจจะสนับสนุนคุณเหมี่ยวด้วยนะ ^^

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณเหมี่ยวและรักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ

ปล.เค้าจะกลับไปเม้นเรื่องฟิคให้น๊า ชูสามนิ้วสัญญา แม้จะสายไปแล้วก้เถอะ โฮกกกกกกกก

#19 By cannabii (125.25.203.35) on 2010-09-05 15:35

อ้อมกอดนั้นกระชับแน่น ใบหน้าเขาฝังลงบนอกแกร่งจนรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นอ่อนโยน อูยองเบิกตานิ่งค้าง สะดุ้งกายเล็กน้อยเมื่อจมูกโด่งของเจ้าของอ้อมกอดเลื่อนลงมาคลอเคลียข้างขมับ อีกทั้งยังตามด้วยความเย็นชื้นจากริมฝีปากหนาที่กดจูบตรงขมับอย่างปลอบประโลมรอแบบนี้มานานสงสารด้งร้องไห้มา 10ตอนแล้ว จะต้องร้องไห้ต่ออีกหรือเปล่าคะ พี่ร้องไห้ตามด้งจนเหนื่อยแล้วนะคะ

#18 By au (182.93.225.48) on 2010-09-05 14:53

พี่เหมียวสู้ๆนะค่ะ
เปนกำลังใจให้

รวมอีกเมื่อไหร่ไม่พลาดซื้อ
><

รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ
^^

#17 By nananan (203.131.211.157) on 2010-09-05 02:44

มาแล้วววววววว
รอคอย

><

รักหล่อมากกกกกกกกกกกกก
อย่าบอกนะว่าแทคหลงรักด้งไปแล้วววววว
^^

เปนงัยล่ะพี่คุณ
เจ็บจึกๆป่ะล่ะ

มึนฉึกๆอ่ะดิ

หึหึหึ
แบบนี้รู้ใจตัวเองรึยัง

ไหนบอกไม่ชอบ
มากอดด้งทำมายยยยยยยย
มาจูบทำมายยยยยยยย

แบบนี้ด้งก้อตัดใจไม่ได้ซ่ะที

ถ้าแน่ใจว่ารักด้งเมื่อไหร่ก้อบอกไปเลยซิ
><

#16 By nananan (203.131.211.157) on 2010-09-05 02:41

^

^

ใครไปห้ามเธอเอาไว้เนี่ย
ยังไงก็ได้จ๊ะ

#15 By kumameaw on 2010-09-05 02:39

อ่านแล้วนะ มาอ่านแล้ว แต่แบบว่าเด๋วขออ่านอีกรอบแล้วจะเมนท์ได้ป่ะล่ะ เด๋วมาเมนท์ให้ใหม่ขอกลับไปอ่านอีกรอบก่อนเพราะอยากอ่านแบบละเอียดๆแล้วค่อยเมนท์อ่ะ - -

#14 By KANG^_^ (183.89.154.118) on 2010-09-05 02:26

^
^
จ้าน้องญิ๋ง

พี่อายุ22 เอง
(ยังจะเอง- -)

#13 By kumameaw on 2010-09-05 02:10

เด่วนี้ก้ออ่านแต่ที่บ้านแล้วค่ะ เพราะพี่มันถามว่าจะอ่านไรนั๊กหนา ที่บ้านเมิงก้ออ่าน ที่มอเมิงก้ออ่าน ดีไม่ตอบมันไปว่ากูไม่อ่านตอนเรียนด้วยก้อดีเท่าไหร่แล้ว
พอคิดได้ว่าต้องพึ่งพาอาศัยเงินมันยาปากยาไส้ก้อสำเนียกตัวเองได้ว่า ควรเงียบไว้ดีที่สุด ฮ่าๆ

จะบอกว่าคุณน้องเสียดายเรื่องวอทยูดูมากที่คุณน้องไม่ได้สั่ง เพราะว่ายังไม่เคยได้อ่าน พอไปตามอ่าน โอ้วแม่เจ้า กูพลาดแล้วล่ะ อยากเอาหัวโขกเตียงนอนเหมือนด้ง เห้อออออ

งั้นเค้าเสนอหน้าแนะนำตัวเองเลยละกันนะคะ เค้าชื่อญิ๋ง อายุยี่เอ็ดค่ะ อิอิ

#12 By KhunAng (115.87.42.134) on 2010-09-05 01:55

^

^

#10

โอ้ว พล่ามมาเถอะค่า พี่ก็ชอบพล่าม ฮ่าๆๆๆ
ดีซะอีก เหมือนเราจะได้คุยกันไรเง้

ขอบคุณนะคะ ทุกเรื่องเลย

ส่วนเรื่องฟิคก็...แอบๆบ้างก็ดีเนาะ ฮ่าๆๆ (พี่อาย)

#11 By kumameaw on 2010-09-05 01:36

คุณพี่คะ เรื่องนี้มันบีบหัวใจอย่างแรงค่ะ คุณน้องอ่านแล้วไม่รู้จะสงสารใครมากกว่ากัน ระหว่างคนถูกกระทำโจ้งๆ
กะคนที่เจ็บลึกๆ มันเลือกไม่ได้จริงๆ แต่เอาเป็นว่าตอนนี้นั้น สงสารอูยองก่อนละกัน โดนมาตั้งแต่ต้นเรื่อง ยันตอนที่สิบก้อแล้ว ถึงจะเมินพี่เค้า ก้อยังเจ็บอยู่ดี พี่คุณก้อน่าสงสารนะ คงตีกับจิตใต้สำนึกของตัวเองอย่างแรง แต่นี่มากอดน้องแบบนี้ มีจูบที่ขมับน้องแบบนี้ ต้องการไรคะคุณพี่ ต้องการแค่น้องชาย หรือตอบความต้องการในส่วนลึกของจิตใจกันแน่คะ ถ้ายังไม่ยอมรับน้องอีก อย่าทำแบบนี้เลยพี่คุณ สงสารน้องมัน เห๊อะๆ อินจัดนะเราเนี่ย จัดว่าเยอะด้วยดิ เง้ออออ

เรื่องเม้าส์ของคุณพี่น้องโต้ตอบบางเรื่องนะคะ เพราะบางเรื่องก้อไม่มีความคิดเห็นใดๆ

เรื่องแรกคำผิด ไม่ได้สะดุดเหมือนคนอื่นเค้าเลยอ่ะ(ออกแนวไม่สนใจโลก ผิดไม่เป็นไร ขออินไว้ก่อน)

เรื่องสองเรื่องปก แรกๆก้อแอบกังวลนิดหน่อยที่จะถือไปอ่านด้วยที่มหาลัย เพราะชอบเอาไปอ่านเวลานั่งรอพี่ชายเรียนปอโท ซึ้งอ่านมันวนไปวนมากี่รอบแล้วไม่อาจจะนับได้ แล้ววันนึงพี่ชายก้อขอดู แม่เจ้าจะตอบว่าไรดีวะ พี่จะด่าตูมั๊ยว่าบร้าหรือไรแบบนี้ คิดผิดอย่างแรง พี่ชายพูดแค่เพียงว่า อ่านเอาบันเทิงพอนะ อย่าเยอะ ชั้นไม่ได้มองว่าการอ่านเรื่องชายรักชายเป็นเรื่องที่ผิด เพราะความรักเด่วนี้มีมาทุกรูปแบบ หญิงๆมันยังมีเลย ชายๆจะมีบ้างก้อไม่แปลกว่ะ แต่อย่าอินมากนักนะ(อยากบอกพี่ชายจังเลยว่าตูอินแมร่งทุกเรื่องเลยว่ะค่ะ) แต่ก้อมีบางคนถึงขั้นว่าแอนตี้ญิ๋งมาเลยก้อมีนะ หาว่าแปลกไรแบบนี้อ่ะ เลยด่าสวนเลยว่าความรักแบบนี้มันอาจจะยั่งยืนกว่าชายหญิงก้อได้นะเว้ย(แอบใส่อารมใส่เพื่อน เพราะตอนนั้นแฟนตัวเองมีผู้หญิงอื่นเลยใส่เต็มเลย) ก้อเลยบอกมันไปว่าลองอ่านดูแล้วจะรู้ ว่าที่เค้าเขียนน่ะ ไม่ได้มีไรเสียหายเลย มันเป็นเหมือนเราอ่านการ์ตูนซะมากกว่า ก้อเลยให้เพื่อนอ่านเรื่องสุดฮิต "เล่นของสูง" มันนั่งกรี๊ดกร๊าดอยู่คนเดียว เลวได้อีกเพื่อนเค้า

ข้ามมาที่สำนวนการแต่ง สั้นห้วน แต่คุณน้องว่ามันตรงไปตรงมาดีนะคะคุณพี่ ชอบนะ เพราะมันได้ฟิวของความเจ็บปวก หรือความเขินอายแบบเพียวๆเลยอ่ะ แบบบางคำอ่านแล้วรู้สึกเจ็บเลยก้อมี บางประโยคอ่านแล้วก้อเขินแทน หน้าแดงก่อนตัวละครก้อมี อย่างนี้ดีแล้วนะคะน้องว่า แต่ถ้าคุณพี่จะปรับเปลี่ยนน้องแนะนำว่าให้เล่นคำดีกว่าค่ะ

ข้ามมาเรื่องจะรวมเล่มดีฟลี่ โอ้วววววรอจิงจังเลยนะคะเนี่ย อย่าอ่านมากกกกกก ติดเรื่องนี้มากอ่ะ แบบไม่ได้อ่อนหวาน ไม่ได้จู๋จี๋ ชอบที่มันเป้นซีนอารมณ์แบบนี้อ่ะ เจ็บปวด แต่ต่างมีรักให้กัน(รู้สึกว่าตัวเองออกแนวโรคจิตชอบความขมขื่นความเจ็บปวด เห้อ)

เรื่องสุดท้าย สุขภาพของคุณพี่ ไงก้อดูแลตัวเองมากๆนะคะ เรียนก้อหนัก รายงานก้อเยอะ แต่งฟิคอีก พักผ่อนบ้างไรบ้างนะคุณพี่ขา คุณน้องเองก้อป่วยบ่อยเพราะโหมอ่านฟิค(สมควรป่วยล่ะเมิ๊งงงง) แห๊ะๆ
ไงก้อเทคแคร์นะคะคุณพี่ ใจจิงอยากไปวันนั้นเหมือนกันนะคะที่ตั้งบูทขายฟิคกันอ่ะ อยากไปเจออยากได้เม้าส์กะคุณพี่ตัวเป็นๆ แต่ติดต้องช่วยพี่ชายพิมพ์วิทยานิพนธ์ แล้วก้อคิดรายการเพราะพี่ชายกำลังจะเปิดช่องดาวเทียมจานดำอะไรของมั่นนั่นน่ะ วุ่นวายกะชีวิตน้องนุ้งได้อีก แต่ถ้าไม่ช่วยมันทำ เด่วจะไม่มีเงินจะกินข้าวเอา เห้อชีวิต รันทดซะจิง

(พร่ามไรเยอะแยะวะน่ะ)sad smile

#10 By KhunAng (115.87.42.134) on 2010-09-05 01:25


อ่ะโห...กว่าจะได้อ่านตอนใหม่ของน้องเหมี่ยว

แต่เข้าใจนะ คนเรียนโทฯ งานหนักใช่ย่อย ยังไงก็สู้ ๆ นะคะ

ส่วนตอนนี้เอ่อมมมม....คุณ...ต้องการอะไร รักก็บอกไปอย่าเก็บ น้องจะยิ่งเจ็บรู้มั้ยคร้า

ตัว..คุณ..เองก็เจ็บด้วยกันนั่นแหล่ะ เฮ้อออ

รอตอนต่อไปนะคะ

#9 By ekada (124.122.189.199) on 2010-09-05 01:01

^

^

โอ้วววว
ขอบคุณค่าพี่

ขอบคุณทุกคนด้วยน๊าาา

#8 By kumameaw on 2010-09-05 00:40

**กรีดร้องอย่างเสียสติ***

แทคยอน เอ็งนี่มันลูกผู้ชายตัวจริง อะไรจริง แกแมนได้ 37 เท่าของคนทั่วไปเลยอ่ะ ตอนก่อน ๆ ที่อ่าน ไม่ได้รู้สึกว่าอูยองมันน่าทะนุถนอมขนาดนี้ แกดูแล แกปลอบน้อง เหมือนน้องเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ แกเท่ห์มาก แกรู้ว่าเดี๋ยวจะต้องเดือดร้อน จะต้องทะเลาะกับเพื่อน แต่แกก็เสียสละตัวเองมาช่วยน้อง...อบากวิ่งเข้าไปกอดเลยอ่ะ

อูยองคะ หนูน่าสงสารอ่ะ พี่เคยเป็นนะคะแบบนี้ ก็แค่อยากให้เป็นเหมือนเดิมใช่มั้ยคะ แต่มันคงไม่ไวแบบนั้นหรอกค่ะ แล้วยังมีพี่แทคเค้ามารับหน้าเสื่อแทนหนูด้วยว่าเป็นแฟนกัน หนูต้องใจเย็น ๆ นะคะ เดี๋ยวซักพักแหละค่ะ ให้แทคฮยองเค้าอนุมัติก่อนนะคะ พี่คนนั้นเค้าถึงจะเป็นเหมือนเดิม.....จริง ๆ มันก็ไม่เหมือนเดิมหรอกเนาะ ฮิฮิ...ก็อึนเฮเค้าทิ้งระเบิดไว้ซะขนาดนั้น 55+

นิชคุณคะ กับจูบปลอบที่ขมับครั้งนี้ แทบทำให้ความอาฆาตเกลียดชังของพี่มลายหายไปเลยค่ะ.....กลัวจัง กลัวน้องเหมี่ยวจะแกล้งคนอ่าน ว่าเป็นอื่นไม่ใช่นิชคุณ...ถ้าใช่ก็เป็นเรื่องแล้ว 55+

สะใจนะคะที่ได้เห็นคุณมันกระวนวายแบบนี้ หัวใจเริ่มหวั่นไหว เมื่อเริ่มเห็นคุณค่าความสำคัญ ก็เริ่มหวงและอยากเอากลับมา แต่ในฐานะอะไรล่ะ......เอาให้นิชคุณมันอกแตกตายไปเลยนะคะน้องเหมี่ยวขา....

....................

อ่านเม้ามอยของน้องเหมี่ยวแล้ว พี่ว่าน้องเหมี่ยวเป็นคนเก่งมากเลยค่ะ ตั้งแต่กล้าเริ่มทำในสิ่งที่ตัวเองรัก กล้าหยิบจับจนกลายมาเป็นชิ้นเป็นอัน แต่อย่าทิ้งเลยค่ะ แม้จะแต่งเก็บไว้ดูคนเดียวเลยค่ะ จินตนาการที่เราสร้างสรรค์ออกมาแล้วไม่ได้เผยแพร่ มันก็เหมือนกับงานศิลปะที่ไม่ได้มีใครเห็นคุณค่า มันคือสิ่งที่ดีค่ะ มันมีค่าพอที่จะแบ่งปันให้คนอื่นรับรู้คุณค่าของมันค่ะ....

เรื่องอุปสรรคอื่น ๆ มันก็มาเป็นระยะแหละค่ะ จนกว่าเราจะดับชวิตลง อุปสรรคมันก็ไม่หมดหรอกค่ะ สู้ต่อเถอะค่ะ แต่อย่าสู้แบบไม่คิด สู้แบบมีกลวิธี อย่าพุ่งชนไปเรื่อย ๆ อันไหนหลบได้หลบ อันไหนชนได้ค่อยชน

สู้ ๆ นะคะ พี่ก็มีแต่กำลังใจและพร้อมสนับสนุนน้องเหมี่ยวค่ะ

^_^

#7 By kw_4ever (110.164.163.54) on 2010-09-05 00:24

โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย
อีแทคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค

หมั่นไส้จากพาโรดี้ มาเจอเรื่องนี้ป้าไม่ด่าก็ด๊ะะะะะะะะะะ

โอเคมาหมั่นไส้น้องคุณต่อ
*ตบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ*

มาให้ความหวังอาตี๋ทำม๊ายยยยยยยยยยยย
กิ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

*ตบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ*


เหนื่อยมาก

และค้างมาก
555555555555555555555


โอ๊ยเกรียนจิตหลุดมากเม้นอะไรเนี่ย55555
(บ้าไปแล้ว)

อ๊ากกกกกกกกกกกกก!!!!!

จบได้ค้างมว๊ากกกกกค่ะ

นิกคุณนี่เร็วกว่าความเร็วแสงอีกนะค่ะ
เมื่อวานยังรับไม่ได้อยู่เลย

วันนี้มาจูบปลอบซะละ

ถึงว่า"จะรู้ค่าก้อเมื่อเสียมันไป"
แล้วตอนต่อไปจะเปนงัยดีอ่ะ
แบบว่าจินตนาการต่อไปไม่ได้เลย

อ๊าก!!!
สู้ๆๆนะค่ะ ไรท์เตอร์บรรยายได้บีบหัวใจมาก
แบบว่าเวลาอ่านต้องอ่านช้าๆๆ จาได้เข้าถึงอารมณ์ที่สุด

^^ รอตอนต่อไปแล้วนะค่ะ จบค้างแบบนี้ต้องมาอัพโดยเร็วนะค่ะ ^^

#5 By (202.28.119.117) on 2010-09-05 00:16